DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Soobin Hoàng Sơn chọn phong cách cá tính cho MV mới

ngoisao.net
09/04/2018 13:58
Ca sĩ có bước chuyển mình khá thú vị về phong cách thời trang trong sản phẩm mới.
Với cách chọn dáng trang phục phom rộng, Soobin đã tạo nên một hình ảnh rất phóng khoáng nhưng cũng rất hợp với dáng vóc của mình.    Màu trắng luôn khiến người mặc trông đầy đặn hơn, phụ kiện đi kèm là đôi giày đế thô - Balenciaga triple S cùng tông.

Với cách chọn dáng trang phục phom rộng, Soobin đã tạo nên một hình ảnh rất phóng khoáng nhưng cũng rất hợp với dáng vóc của mình. Màu trắng luôn khiến người mặc trông đầy đặn hơn, phụ kiện đi kèm là đôi giày đế thô Balenciaga triple S cùng tông.

Không còn chọn những kiều trang phục đơn giản an toàn, những bộ cánh Soobin trong MV mới của anh trông cá tính hơn và đi theo đúng khuynh hướng thời trang nam năm 2018.

Không còn chọn các kiểu trang phục đơn giản an toàn, những bộ cánh của Hoàng Sơn trong MV  mới trông cá tính hơn và đi theo đúng khuynh hướng thời trang nam năm 2018.

Công thức phối đồ đồng bộ matchy matchy được stylist áp dụng nhiều ca nam ca sĩ. Ngoài bộ cánh all-white anh còn sử dụng thêm suit kẻ sọc ca rô đi cùng giày có chung kiểu họa tiết.

Công thức phối đồ đồng bộ được stylist áp dụng nhiều ca nam ca sĩ. Ngoài bộ cánh all-white anh còn sử dụng thêm suit kẻ sọc ca rô đi cùng giày có chung kiểu họa tiết.

Bằng cách đầu tư chỉn chu cho âm nhạc và thời trang, hoàng tử ballad muốn mang tới sự mới mẻ về tạo hình. Trong các dự án gần đây, anh luôn nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ của stylist Kelbin Lei để giúp mình trở nên thu hút hơn.

Bằng cách đầu tư chỉn chu cho âm nhạc và thời trang, \'hoàng tử ballad\' muốn mang tới sự mới mẻ về tạo hình. Trong các dự án gần đây, anh luôn nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ của stylist Kelbin Lei để giúp mình trở nên thu hút.

Soobin mạnh dạn thử sức với loạt boxy suit jacket với phần vai rộng có miếng đệm, dáng suông thoải mái.   Dạng vest này khá nguy hiểm, vì nếu không khéo chọn dáng quần phù hợp nó sẽ tiễn người mặc về thập niên 80. Tuy nhiên với cách kết hợp cùng dáng quần skinny, ca sĩ đã tạo nên một tổng thể đối lập rất thú vị lại hiện đại.

Soobin mạnh dạn thử sức với loạt boxy suit jacket với phần vai rộng có miếng đệm, dáng suông thoải mái. Dạng vest này khá nguy hiểm, vì nếu không khéo chọn dáng quần phù hợp nó sẽ \'tiễn người mặc\' về thập niên 80. Tuy nhiên với cách kết hợp cùng dáng quần skinny, ca sĩ đã tạo nên một tổng thể đối lập thú vị lại hiện đại.

Trang phục kẻ sọc thẳng luôn tôn dáng lại không bao giờ lỗi mốt. Nắm rõ quy tắc này nên Soobin đã không ngần ngại chọn bộ suit kết hợp cả 2 loại sọc thẳng bản to, nhỏ khác nhau một cách nhuần nhuyễn.

Trang phục kẻ sọc thẳng luôn tôn dáng lại không bao giờ lỗi mốt. Nắm rõ quy tắc này nên Soobin đã không ngần ngại chọn bộ suit kết hợp cả 2 loại sọc thẳng bản to, nhỏ khác nhau.

Nam ca sĩ cho biết, MV I nnow you know hợp tác cùng đạo diễn Khương Vũ là MV đầu tiên mà anh  đầu tư từ vật chất lẫn tinh thần nhiều nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó, Soobin cũng tham gia đóng góp ý tưởng cùng với đạo diễn để cốt truyện được xây dựng đúng ý mình nhất và truyền tải được thông điệp rõ ràng của ca khúc.

Nam ca sĩ cho biết, MV \'I now you know” hợp tác cùng đạo diễn Khương Vũ là MV đầu tiên mà anh  đầu tư từ vật chất lẫn tinh thần nhiều nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó, Soobin cũng tham gia đóng góp ý tưởng cùng với đạo diễn để cốt truyện được xây dựng đúng ý mình nhất và truyền tải được thông điệp rõ ràng của ca khúc.

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })