DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Làm đẹp thời công nghệ bằng app điện thoại

Sưu tầm
27/03/2021 00:00
Tuy mới ra mắt không lâu, nhưng Reviewty đang được rất nhiều beauty blogger như Võ Hà Linh, Đào Bá Lộc, Heo Mi Nhon, Hương Witch, Con Thỏ... tin dùng và giới thiệu đến khán giả của mình trong công cuộc làm đẹp.

Reviewty là gì?

Reviewty là ứng dụng điện thoại chuyên cung cấp thông tin về mỹ phẩm và làm đẹp. Ngoài ra ứng dụng còn cập nhật liên tục các sản phẩm mới ra đến từ thị trường mỹ phẩm toàn thế giới. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và cực tiện lợi với các tín đồ làm đẹp, cứ mở ra là có thêm bao nhiêu kiến thức thú vị.

Reviewty cung cấp thông tin sản phẩm

Mỗi sản phẩm trên app khi các bạn tra cứu sẽ đều được mô tả rõ ràng và cụ thể bằng chữ (text) và video. Mỹ phẩm là đồ skincare thì app còn chú thích cẩn thận ở phần mô tả cách sử dụng như thấm vào bông hay thoa trực tiếp lên mặt, dùng trước và sau bước nào và gợi ý trạng thái da lý tưởng để sử dụng sản phẩm nữa. Đặc biệt của đặc biệt ở Reviewty, phải nhắc đến Bảng thành phần. Từ giờ không cần phải lên các trang web của CosDNA hay Skincarisma viết bằng tiếng Anh nữa, cứ mở điện thoại là có app Reviewty rồi. Bảng thành phần của app này được sắp xếp theo thảng điểm của EWG (Tổ chức nghiên cứu uy
tín thế giới). Từng thành phần được giải thích chi tiết bằng tiếng Việt tham khảo kiến thức từ các báo cáo, thống kê và công bố của nhiều Cơ quan, Tổ chức quốc tế như Tạp chí Thành phần Mỹ phẩm (CIR), Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)…

Dưới mỗi sản phẩm, những người dùng đã dùng qua sản phẩm để lại đánh giá về sản phẩm. Các bạn có thể đọc được đánh giá sản phẩm, đồng thời biết được người viết đánh giá đó có cùng loại da hay độ tuổi với mình không. Từ đó quyết định mua hay không mua sản phẩm. Khác với nhiều trang review mỹ phẩm do được trả tiền để quảng cáo, ở Reviewty, các sản phẩm được viết đánh giá hoàn toàn từ người thật. Review kèm cả hình ảnh các bạn ấy sử dụng sản phẩm nên hoàn toàn chân thật.

 
Làm đẹp thời công nghệ bằng app điện thoại - Ảnh 1.

Reviewty là cộng đồng làm đẹp

Ở trên Reviewty, các bạn có thể thoải mái đăng bài về làm đẹp, về skincare và makeup. Người dùng trong app cùng comment bình luận, tư vấn và chia sẻ các vấn đề về da và các tip, mẹo rất hay để trang điểm... Tất tần tật liên quan đến làm đẹp mọi người đều post lên đây hết. Hằng ngày có tới 300-400 bài viết được đăng tải xoay quanh chủ đề làm đẹp với muôn vàn vấn đề và lời giải đáp. Thú vị hơn, nhiều người dùng còn coi nền tảng này như một cuốn nhật ký điện tử, đều đặn update tình hình làn da được cải thiện theo từng ngày và tuần.

Làm đẹp thời công nghệ bằng app điện thoại - Ảnh 2.

Reviewty có ưu đãi tích điểm

Điểm khác biệt ở Reviewty với những cộng đồng làm đẹp khác là ứng dụng này rất quan tâm đến hoạt động xây dựng cộng đồng. Do đó mỗi hoạt động trên app đều được cho điểm thưởng. Viết review, đăng bài hay bình luận trao đổi... tất cả đều được quy thành điểm thưởng. Điểm thưởng này sẽ được sử dụng để đổi thành mỹ phẩm thật và chính hãng. Nếu là thành viên mới, chưa có nhiều điểm để đổi mỹ phẩm, các bạn viết 5 cái review và rồi nhấn tham gia sự kiện cũng có thể nhận được mỹ phẩm rồi.

Làm đẹp thời công nghệ bằng app điện thoại - Ảnh 3.

Reviewty với chức năng livestream

Đây là chức năng mới ra mắt của ứng dụng. Reviewty đã bắt kịp xu hướng, giống như nhiều nền tảng mạng xã hội, họ cho cho ra chức năng livestream nhằm khuyến khích người dùng tích cực sáng tạo nội dung (create content). Người dùng có thể bật video phát trực tiếp để trò chuyện cùng với mọi người, chủ đề xoay quanh làm đẹp và các bí quyết chăm sóc, dưỡng da. Đây cũng là chức năng được các nhãn hàng mỹ phẩm tận dụng để giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng.

Làm đẹp thời công nghệ bằng app điện thoại - Ảnh 4.

Tóm lại, Reviewty là ứng dụng mới ra mắt nhưng đã được nhiều bạn trẻ tin tưởng tải app và sử dụng. Dù là mới bắt đầu hay đã là fan cứng của mỹ phẩm, bạn cũng nên tải thử để trải nghiệm app nha.

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })