DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Diễn viên “chuyên trị cảnh nóng” Thuỳ Anh giản dị bất ngờ với áo sơmi trắng

Dân trí
29/01/2018 14:22
Sau thời gian tập trung vào việc học, Thuỳ Anh sắp tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với vai diễn trong “Cả một đời ân oán”. Trong bộ ảnh mới, Thuỳ Anh xinh đẹp với áo sơmi trắng, váy da bó sát khoe thân hình chuẩn.

Diễn viên Thùy Anh sinh năm 1995 tại Hà Nội. Thuỳ Anh lần đầu chạm ngõ nghệ thuật năm 13 tuổi với vai diễn cô bé Phan Linh nhí nhảnh trong bộ phim sitcom “Bộ tứ 10A8”. Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp cho biết, khi viết “Đập cánh giữa không trung”, chị đã nghĩ ngay đến Thuỳ Anh. Tuy nhiên, do lúc đó Thuỳ Anh còn quá nhỏ nên chị không muốn “huỷ hoại” cô bé.

Tròn 18 tuổi, Thuỳ Anh hoá thân thành Huyền trong “Đập cánh giữa không trung” với cảnh nóng táo bạo và diễn xuất tâm lý bên cạnh Trần Bảo Sơn. Diễn xuất của cô đã được đề cử giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP Quốc tế Hà Nội 2014.

Từ cô bé Phan Linh lí lắc, mảnh khảnh trong “Bộ tứ 10A8” ngày nào, giờ đây, Thuỳ Anh đã vụt lớn trở thành thiếu nữ gợi cảm.
Từ cô bé Phan Linh lí lắc, mảnh khảnh trong “Bộ tứ 10A8” ngày nào, giờ đây, Thuỳ Anh đã vụt lớn trở thành thiếu nữ gợi cảm.

Bên cạnh đó, cô đóng một số phim ngắn như “Thành phố khác” (đạo diễn Phạm Ngọc Lân), “Con đường trên núi” (Síu Phạm)… Sắp tới, Thuỳ Anh tham gia hai dự án phim nghệ thuật là “Câu chuyện buồn nhất thế gian” (Nguyễn Hoàng Điệp), “Tiệc trăng tròn” (Phan Đăng Di) và phim truyền hình “Cả một đời ân oán” (phần 2).

Mặc dù được đánh giá là gương mặt nữ diễn viên trẻ sáng giá nhưng Thuỳ Anh vẫn dành phần lớn thời gian vào việc học. Sau khi tốt nghiệp Học viện Ngân hàng, Thuỳ Anh quyết tâm quay trở lại nghệ thuật bằng việc chuyển vào TP. HCM tìm kiếm cơ hội.

Từ cô bé Phan Linh lí lắc, mảnh khảnh trong “Bộ tứ 10A8” ngày nào, giờ đây, Thuỳ Anh đã vụt lớn trở thành thiếu nữ gợi cảm. Trong bộ ảnh mới, Thuỳ Anh xinh đẹp với áo sơmi trắng, váy da bó sát khoe thân hình chuẩn.

“Từ cuối năm cấp 3, tôi bất đầu đi tập gym, tập nhảy sexy dance và cảm thấy rất thích mặc những trang phục gợi cảm, cá tính. Tôi không quan niệm vào showbiz là phải gợi cảm và cũng không gò mình theo những gì mình không thích, không hợp. Tôi nghĩ sự gợi cảm phải đến từ bản năng. Hiện tại, tôi thấy thích và phù hợp với phong cách gợi cảm”, Thuỳ Anh chia sẻ.

Hình ảnh mới của diễn viên Thùy Anh:

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })