DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Á hậu Thanh Tú nói gì về việc "có quan hệ"nên được chọn làm MC VTV24?

dân trí
01/03/2018 14:37
Thông tin Á hậu Thanh Tú đảm nhận là MC của Bản tin Y tế 24h khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Tuy nhiên, có nhiều người nghi ngờ, sở dĩ người đẹp này được chọn dẫn kênh truyền hình này là nhờ \"có quan hệ\".

Thời gian vừa qua, Thanh Tú đã trải nghiệm vai trò MC một số chương trình truyền hình như: Câu chuyện Trái tim, Hành trình Văn hóa Việt...và tới đây là dẫn dắt "Bản tin Y tế 24" - một bản tin mới của Trung tâm Tin tức VTV24.

Chia sẻ về vai trò mới này, Thanh Tú cho biết: “Đây là một niềm vinh dự với Tú. Tú rất háo hức tham gia vào chương trình bởi đây là một lĩnh vực mới và là cơ hội để Tú dung nạp thêm nhiều kiến thức. Đồng thời đây là chương trình rất ý nghĩa, giúp Tú có cơ hội để mình góp sức vào các hoạt động phổ cập kiến thức, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tú cũng hi vọng thông qua công việc này, cô có thể kêu gọi cộng đồng giúp đỡ, hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh không may mắc bệnh hiểm nghèo, nhất là bà con ở miền núi, vùng sâu, vùng xa”.

Á hậu Thanh Tú rạng ngời trong vai trò mới.
Á hậu Thanh Tú rạng ngời trong vai trò mới.

Người đẹp chia sẻ thêm rằng, trong lần đầu dẫn bản tin này cô có một chút lo lắng vì đây là một lĩnh vực khá mới với cô. Cô phải trang bị cho mình kiến thức, vốn từ đúng chuyên ngành. Nhưng may mắn là cô đã được trải nghiệm MC với các chương trình trước đó nên có được một số kinh nghiệm.

Thanh Tú bày tỏ: “Như mọi người đã biết VTV lựa chọn MC cho từng chương trình luôn có những quy chuẩn nhất định. Tú cũng đã trải qua một số cuộc sát hạch gián tiếp và trực tiếp để xem xét kinh nghiệm và khả năng. Tú may mắn khi được chọn là MC của Bản tin y tế 24h - một chương trình rất ý nghĩa nhân văn. Tú cũng thấy mình khá phù hợp với chương trình.

Người đẹp đang cố gắng rèn luyện để có thể làm tốt vai trò mới của mình.
Người đẹp đang cố gắng rèn luyện để có thể làm tốt vai trò mới của mình.

Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu việt Nam, Tú từng có dịp được lên Đắk Lắk để thực hiện dự án “Người đẹp nhân ái” của mình. Và chính ở đây, Tú đã tới thăm các trạm xá xung quanh các bản làng. Những trạm xã này rất tạm bợ và lẻ tẻ mà người dân ở đây nếu muốn cũng phải đi rất xa mới tới được. Việc khám chữa bệnh ở đây càng trở nên khó khăn hơn khi vẫn tồn tại những hủ tục lạc hậu vô cùng nguy hiểm…

Lúc ấy, Thanh Tú đã nghĩ đến việc tham gia một chiến dịch nào đó để góp phần chăm sóc sức khỏe cho bà con. Khi trở thành MC của “Bản tin Y tế 24h”, Tú vừa có thể làm công việc yêu thích lại vừa góp chút sức việc bảo vệ sức khoẻ cho mọi người.

MC là người giữ vai trò kết nối giữa chương trình và khán giả, do đó đòi hỏi người MC phải thật hiểu chương trình, hiểu những gì mình nói. Tú đã đọc thêm sách về y tế, để dung nạp thêm kiến thức cho mình, để hiểu rõ các thuật ngữ ngành y, các bệnh lý cơ bản. Đồng thời, Tú cũng gặp gỡ với các bác sĩ, các bệnh nhân, qua những cuộc trò chuyện, Tú nghĩ đó là cách để mình tiếp cận lĩnh vực y tế nhanh nhất”.

Bản thân Thanh Tú cũng rất ngưỡng mộ các đàn chị như Thuỵ Vân, Dương Thuỳ Linh, Tú Anh…H ọ vừa là MC vừa là biên tập viên. Và cô đang cố gắng rèn luyện mình để hoàn thiện hơn. Nếu có cơ hội cô cũng sẽ thử sức mình với vai trò biên tập viên.

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })