DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Vợ điếng người lúc 'lên giường' chồng gọi tên… người quen

Sưu tầm
03/10/2018 20:03
Ngọc vô cùng tinh ý khi phát hiện ra, có mặt anh trai hoặc bố mẹ chồng, Quý khá giữ ý, nhưng hễ không có mặt những đối tượng đó, Quý thân thiết và gần gũi chị dâu ra mặt.

Ngay từ hồi yêu nhau, Ngọc đã phát hiện Quý có sự yêu quý vượt mức bình thường dành cho chị dâu mình. Trong điện thoại của Quý, nói không ngoa, hầu như là ảnh chị dâu với cháu do anh tự chụp. Lúc Ngọc hỏi, thì Quý đáp, là chị dâu nhờ chụp hộ, bộ nhớ chưa đầy nên anh cũng lười xóa.

Chị dâu đăng cái gì trên facebook, Quý phải like và bình luận đầu tiên. Anh còn thường xuyên khen tặng chị dâu hết lời, hiểu biết về những thói quen, sở thích của chị dâu vô cùng tường tận. Lễ Tết nào Quý cũng có quà cho chị dâu và cháu. Mà nói thật, Quý đối xử với bạn gái anh là Ngọc còn chẳng được tận tụy bằng một nửa như thế đâu. Ngọc thấy bản thân trong lòng Quý thật mờ nhạt so với chị dâu anh. Nhưng chẳng lẽ lại ghen với chị dâu anh, Ngọc gạt bỏ mọi suy nghĩ, chỉ đơn thuần nghĩ Quý coi chị ấy như chị gái mà thôi, bởi nhà Quý chỉ có 2 anh em trai.

Sau khi Ngọc và Quý kết hôn, về làm vợ anh, sống chung một nhà với anh trai, chị dâu và bố mẹ anh, Ngọc mới càng cảm nhận sâu sắc sự quan tâm chồng mình dành cho chị dâu. Số lần anh trò chuyện với chị dâu thậm chí còn nhiều hơn vợ. Chị dâu nấu cơm trong bếp, Quý luôn lượn qua lượn lại nói đủ thứ chuyện, song nếu Ngọc nấu cơm thì chẳng thấy mặt anh đâu. Hai vợ chồng đi đâu về mà có món gì ngon, Ngọc còn chưa kịp tháo mũ bảo hiểm, Quý đã nhắc ngay mang thứ ý thứ nọ cho chị dâu ăn. Nếu anh bảo mang cho bố mẹ chồng thì Ngọc chẳng nói làm gì, đằng này lại là chị dâu, vợ mình thì còn đang tay xách nách mang loay hoay gỡ mũ bảo hiểm!

 

Ngọc còn nhớ như in hôm cô ốm sốt phải nghỉ làm. Đang ăn dở bát cơm, Quý đã bảo cô ăn nhanh lên bế con cho chị dâu ăn. Trong khi con chị dâu đã 2 tuổi, chị dâu chỉ vừa ăn vừa để ý con chứ cũng không cần bế kè kè trên tay. Còn Ngọc thì đầu váng mắt hoa chỉ mong ăn nhanh còn về phòng nằm. Nghĩ đến đó, nước mắt Ngọc lại chảy dài. Ngọc vô cùng tinh ý khi phát hiện ra, có mặt anh trai hoặc bố mẹ chồng, Quý khá giữ ý, nhưng hễ không có mặt những đối tượng đó, Quý thân thiết và gần gũi chị dâu ra mặt. Cô dẫu không muốn nghĩ ngợi nhiều, nhưng từng thứ từng thứ nhỏ nhặt cứ đập vào mắt, khiến cô không tưởng tượng vẩn vơ cũng không được.

Và trong một đêm, Ngọc đã thật sự khẳng định đến 99% suy nghĩ của mình. Hôm ấy Quý về nhà muộn trong tình trạng khá say. Lúc Quý vào phòng thì Ngọc đang đứng quay lưng về phía cửa, cô mặc chiếc váy ở nhà màu trắng, tóc buông xõa. Đột ngột Quý lao đến ôm chầm lấy cô từ phía sau, và bật thốt lên: "Dung ơi…". Dung là tên chị dâu Quý!

Sau đó Quý bế bổng cô lên giường, và đêm đó Quý cuồng nhiệt gấp trăm lần bình thường, trong lúc ân ái còn liên tục gọi tên chị dâu. Sáng ra, Ngọc phát hiện chị dâu cũng đang mặc một chiếc váy na ná chiếc của cô. Cô cười cay đắng, thật chẳng còn gì để nghi ngờ nữa, chồng cô đích xác đã yêu đơn phương chị dâu từ rất lâu rồi. Có thể từ trước khi chị ấy cưới anh trai Quý, hoặc sau này về sống chung nhà qua tiếp xúc Quý mới nảy sinh tình cảm. Chỉ biết rằng, Quý cưới cô chẳng hề có tình yêu, trong lòng anh ta luôn là hình bóng của chị dâu mà thôi!

Trên đường đi làm, Ngọc ghé qua hiệu thuốc mua thuốc tránh thai. Cũng may mắn cô và Quý còn chưa có con, phần cũng vì tần suất quan hệ vợ chồng của 2 người không nhiều. Ban đầu Ngọc không nghi ngờ gì, song bây giờ nhìn lại, thì đâu đâu cũng dễ dàng cho thấy tình ý của Quý với chị dâu. Việc anh ta ít gần gũi Ngọc, hẳn do hứng thú đặt ở nơi cô quá ít ỏi rồi.

 
 

Tối về nhà, Ngọc đưa đơn ly hôn đã viết và kí sẵn cho Quý. Anh ta bất ngờ tột độ, sau đó thì giãy nảy lên không kí, đòi cô đưa ra một lí do thuyết phục, thậm chí còn vu oan cho cô ngoại tình. Ngọc cười gằn: "Anh không kí cũng được thôi. Vậy tôi sẽ nói cho anh trai và bố mẹ anh biết, anh thầm thương trộm nhớ chị dâu từ lâu rồi. Trong lúc gần gũi vợ còn gọi tên chị dâu nữa kìa!". Nói Ngọc không hận là không phải. Quý không yêu cô, song vẫn cố tình giả vờ yêu đương để cưới cô, có khác gì cô bị lừa! Song nghĩ lại, càng dính dáng đến Quý thì bản thân cô càng thêm mệt mỏi. Vì vậy, cô quyết định gạt qua hết mọi chuyện để xây dựng cuộc sống mới.

Quý sợ xanh mặt khi bị vợ vạch trần bí mật mình chôn kín bao lâu nay. Anh ta đành phải kí vào đơn, rồi giải thích với mọi người rằng 2 người ly hôn do không hợp nhau. Ngọc ra khỏi nhà Quý, nhẹ bẫng như trút được gánh nặng ngàn cân. Quý và mối tình ngang trái của anh ta sẽ chẳng bao giờ có thể khiến cô phiền lòng được nữa.

Theo Sen Trắng (Helino)

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })