DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

VinFast tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh ôtô trên toàn quốc

Sưu tầm
10/10/2018 16:51
Từ 9/10 đến 20/10, VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ôtô trên toàn quốc với mô hình linh hoạt, đáp ứng từ bán hàng đến dịch vụ và phụ tùng.

Hệ thống đại lý uỷ quyền kinh doanh của VinFast triển khai cùng lúc cả 3 mô hình: 1S (bán hàng); 2S (cung cấp dịch vụ và phụ tùng) và 3S (Bán hàng và cung cấp Dịch vụ và Phụ tùng) nhằm tăng cường độ phủ và sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Trong đó, mô hình 1S được đặt ở vị trí đắc địa trong các quận trung tâm, có diện tích mặt bằng tối thiểu 280 m2, mặt tiền 14 m trở lên. Trong vòng bán kính 10 km tính từ cơ sở 1S là mô hình 2S với tổng diện tích mặt bằng 1.800 m2, mặt tiền từ 25 m.

VinFast tuyen dai ly uy quyen kinh doanh oto tren toan quoc hinh anh 1
Hai mẫu xe đầu tiên của VinFast.

Mô hình 1S và 2S chỉ được áp dụng tại Hà Nội và TP.HCM. Riêng mô hình 3S được áp dụng ở tất cả tỉnh thành trên toàn quốc theo 2 tiêu chuẩn khác nhau. Cụ thể, tại Hà Nội và TP.HCM, mô hình 3S yêu cầu mặt tiền tối thiểu dài 25 m, diện tích mặt bằng ít nhất từ 2.000 m2, trong khi ở các tỉnh thành còn lại, mô hình 3S sẽ có mặt tiền tối thiểu là 35 m, diện tích mặt bằng từ 2.500 m2 trở lên.

VinFast tuyen dai ly uy quyen kinh doanh oto tren toan quoc hinh anh 2
Tiêu chuẩn xây dựng mô hình đại lý uỷ quyền.

Cùng với diện tích, các doanh nghiệp tham gia làm đại lý uỷ quyền kinh doanh xe ôtô VinFast còn phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng như nằm ở các trục đường chính, giao thông thuận tiện, tầm nhìn thoáng rộng...

Về thiết kế, các cơ sở kinh doanh sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu của VinFast, hướng đến đem lại những trải nghiệm cao cấp, đồng bộ và nhất quán trên cả nước.

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, VinFast ưu tiên những doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường ôtô, có đầy đủ báo cáo thuế và báo cáo tài chính đã được kiểm toán minh bạch trong 3 năm trở lại đây. Bên cạnh đó, các ứng viên còn phải cung cấp báo cáo và xếp hạng doanh thu bán hàng, doanh thu từ dịch vụ, phụ tùng theo hãng trong một năm gần nhất, nhằm đảm bảo khả năng kinh doanh hiệu quả.

Các tiêu chí xét tuyển đại lý uỷ quyền rõ ràng và toàn diện của VinFast mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp có năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe ôtô tại Việt Nam. Đây cũng là thời cơ thuận lợi để các doanh nghiệp Việt cùng VinFast chung tay vì sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam.

VinFast tuyen dai ly uy quyen kinh doanh oto tren toan quoc hinh anh 3
Danh mục hồ sơ cần cung cấp.

Thời hạn nộp hồ sơ: Muộn nhất là ngày 20/10

Địa chỉ: Phòng Phát triển Hệ thống - Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast

Tầng 3, Tòa 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0986568800. E-mail: ptht@vinfast.vn

VinFast là công ty con của Tập đoàn Vingroup, được thành lập với mục tiêu trở thành nhà sản xuất xe hơi và xe máy điện lớn nhất Việt Nam. Ngày 2/10 tại Paris (Pháp) VinFast đã ra mắt công chúng quốc tế sản phẩm đầu tiên là 2 mẫu xe thuộc phân phúc cao cấp: VinFast LUX A2.0 Sedan và LUX SA2.0 SUV.

Sơn Trà

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })