DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Trương Thị Mai Trang - Nữ hoàng doanh nhân thành công nhờ tình yêu dược phẩm

Minh Đăng
18/01/2021 00:00
Trương Thị Mai Trang - Giám đốc đào tạo phong thái triệu đô công ty cổ phần đông dược ThemphacoLà một phụ nữ giàu nghị lực, quyết đoán song tràn đầy tình thân ái, trách nhiệm với cộng đồng, đó là cảm nhận của chúng tôi khi tiếp xúc với nữ doanh nhân Trương Thị Mai Trang giám đốc đào tạo phong thái triệu đô của công ty cổ phần THEMPHACO. Nữ doanh nhân không chỉ được mọi người ngưỡng mộ về tài năng kinh doanh giỏi mà còn bởi có một trái tim luôn hướng về chữ “Tâm” đối với khách hàng, với những người đồng hành trên con đường chinh phục thành công của mình nữa. Mang niềm đam mê đông dược và thêm cái tâm sáng Mai Trang luôn cố gắng xây dựng và phát triển Công ty Themphaco thành một thương hiệu mạnh có uy tín trên thị trường dược phẩm trong nước.

Chia sẻ về quá trình kinh doanh thời gian qua giám đốc đào tạo Mai Trang cho rằng, có được thành công như ngày hôm nay chị phải trăn trở để tìm con đường riêng. Đó là con đường xây dựng niềm tin với người tiêu dùng. Xây dựng niềm tin là một quá trình mà ở đó đòi hỏi doanh nghiệp phải đến với khách hàng bằng sự thật Tâm.

Giám đốc đào tạo phong thái triệu đô Themphaco cho rằng, trong thời đại công nghệ số người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu về sản phẩm hay thông tin về một doanh nghiệp. Vậy nên trong định hướng phát triển của mình, Themphaco tập trung tối đa cho chất lượng từng sản phẩm, xây dựng niềm tin bền vững với khách hàng.

Với mục tiêu mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải có chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất Themphaco đã khẳng định được chữ Tín đối với khách hàng. Đây chính là hạnh phúc và là động lực để chị tiếp tục “cháy” với đam mê như duyên nghiệp của cuộc đời.


Mặc dù là doanh nhân trẻ tuổi, chỉ 21 tuổi Mai Trang đã giúp đỡ được hàng nghìn người có được một công việc tốt, một môi trường lý tưởng. Nữ giám đốc phong thái triệu đô của THEMPHACO còn là ngôi sao thảm đỏ của “Khơi nguồn vẻ đẹp Việt”. Cô đã trở thành người truyền cảm hứng của biết bao bạn trẻ hiện nay. 


Tập trung chủ yếu vào đào tạo và xây dựng quy mô của hệ thống, Mai Trang lan tỏa những cơ hội kinh doanh tuyệt vời, những sản phẩm cực chất của Bà Thông đến nhiều người hơn nữa. Từ đó tạo nên một cộng đồng riêng với mong muốn ai đến với Trang cùng đều mang tâm thái kinh doanh trong hạnh phúc. Tất cả những anh chị đang đồng hành cùng Trang đều có được cuộc sống tốt đẹp hơn, chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn, họ có thể thoải mái thể hiện năng lực của bản thân, đặc biệt là các bạn trẻ tuổi  mà có mong muốn phát triển bản thân, được kinh doanh trong hạnh phúc. Mai Trang luôn mong muốn rằng ai đến với Trang đều sẽ thành công và đạt được những hạnh phúc cho cuộc sống. 

Trương Thị Mai Trang đã và đang từng bước đưa “con thuyền” Themphaco vươn xa, trở thành một trong những thương hiệu đông dược hàng đầu tại Việt Nam. Với những cống hiến trong việc phát triển đó cùng tấm lòng cao cả của mình cô xứng đáng được vinh danh “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu”.TAG: Themphaco
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })