DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Trò chơi “độc nhất vô nhị” trong ngày lạnh khiến trẻ cười không dừng được

eva.vn
14/01/2018 21:43
Trò chơi này hợp hơn cả với nhà có con gái sở hữu mái tóc dài.

Rất nhiều bố mẹ hay thắc mắc đôi khi có thời gian cuối tuần ở bên con nhưng không biết nên chơi trò gì thì đây là một gợi ý rất thú vị. Tuy nhiên, trò chơi này hợp hơn cả với những gia đình có con gái sở hữu mái tóc dài một chút và cũng cần cẩn thận với màn gỡ tóc rối sau đó.

 Chia sẻ trên một hội nhóm kía dành riêng cho chị em phụ nữ mới đây, chị Vi Thị Thu Trang (Quảng Ninh) đã “bật mí” một trò chơi khá thú vị cùng với các con gái và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng các mẹ bỉm sữa. Trò chơi đó chính là màn trình diễn siêu tóc rối cho 2 con gái.

tro choi “doc nhat vo nhi” trong ngay lanh khien tre cuoi khong dung duoc - 1

Hai bé gái vô cùng thích thú với màn biểu diễn tóc dựng đứng. 

Chị cho biết: “Nhà có hai cô con gái, lại nuôi tóc dài nên buổi tối bố mẹ đã nghĩ ra cách kéo chăn trên tóc của hai bé, nhờ ma sát tĩnh điện, tóc các bé dựng ngược lên trông rất buồn cười. Điều đặc biệt là trò chơi này không chỉ khiến bố mẹ vui mà các bé cũng rất thích thú, cười như nắc nẻ.”

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện trò chơi này, bà mẹ 2 con cho biết từ ngày rét đến giờ nhà chị ngày nào cũng chơi trò siêu tóc rối. Ý tưởng xuất phát từ việc nằm trong chăn thấy tóc ma sát vào chăn kêu lách tách nên mới nhớ ra trước có chơi trò này rồi nên áp dụng cho các con.

tro choi “doc nhat vo nhi” trong ngay lanh khien tre cuoi khong dung duoc - 2

2 bé gái đáng yêu xuất hiện trong video này là bé Pink và bé Thỏ năm nay lên 6 tuổi và 4 tuổi. Hiện tại gia đình chị Trang đang sinh sống tại Hạ Long, Quảng Ninh. Nói về 2 cô bé, chị Trang cho biết: “Cả 2 con tuy rất nghich nhưng lại sống vô cùng tình cảm.”

Chị Trang và 2 con gái. 

Ngay sau khi video này được chia sẻ, rất nhiều bà mẹ đã tỏ ra thích thú. “Bọn trẻ nhà mình suốt ngày đòi mặc nhiều quần áo rồi bắt cởi ra để được nghe tiếng tách tách nhưng mình cũng không nghĩ ra trò chơi độc này. Phải thực hiện ngay thôi. Chắc lũ trẻ thích lắm.”, mẹ Việt Linh viết.

Một bà mẹ bình luận: “Những trò chơi đơn giản, không tốn một xu như thế này lại khiến bọn trẻ thích thú nhất. Nhà mình cũng từng thực hiện nhưng đúng là nói đến khoản gỡ tóc sau đó thì mệt thật.”

tro choi “doc nhat vo nhi” trong ngay lanh khien tre cuoi khong dung duoc - 4

Hình ảnh hài hước của gia đình chị Trang. 

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })