DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Tặng nàng đêm 8/3 thăng hoa nhờ những thực phẩm này

24h
08/03/2018 15:53
Đây đều là những thực phẩm giúp kéo dài bản lĩnh đàn ông. Hãy tặng nửa kia của mình một đêm thật tuyệt vời nhé!

Tặng nàng đêm 8/3 thăng hoa nhờ những thực phẩm này - 1

1. Thịt bò

Món bít tết thơm ngon hấp dẫn mà bạn vẫn ăn hằng ngày là một loại "thần dược" giúp tăng sức bền của nam giới trong "chuyện ấy". 

Thịt bò làm tăng lượng dopamine  trong máu, loại chất giúp bạn cảm thấy nhạy cảm và hưng phấn hơn trong khi "yêu". Thịt bò cũng chứa nhiều kẽm giúp làm giảm lượng prolactin trong máu và tăng đáng kể ham muốn của bạn.

Tặng nàng đêm 8/3 thăng hoa nhờ những thực phẩm này - 2

2. Cần tây

 Loại rau giòn ngọt này không ngờ lại có tác dụng tuyệt vời trong việc kéo dài "bản lĩnh đàn ông". Cần tây có chứa androstenone và androstenol giúp tăng cường sức mạnh tình dục, giúp bạn kéo dài thời gian và còn khiến bạn thêm thu hút trong mắt nàng.

Tặng nàng đêm 8/3 thăng hoa nhờ những thực phẩm này - 3

3. Việt quất

Blueberry là loại quả tốt nhất giúp phái mạnh kéo dài thời gian "yêu". Loại quả này giúp đẩy tất cả cholesterol vào máu trước khi chúng chạy vào động mạch, nhờ thế bạn cảm thấy thoải mái hơn, dồn máu tới "cậu nhỏ" làm tăng khả năng "chào cờ" cũng như tăng sức chịu đựng.

Tặng nàng đêm 8/3 thăng hoa nhờ những thực phẩm này - 4

 4. Gan

Gan có chứa một lượng lớn vitamin A, giúp tăng số lượng tinh trùng, tăng ham muốn và kéo dài thời gian "yêu". Trong gan cũng chứa rất nhiều kẽm. Mỗi lần lên đỉnh sẽ khiến bạn mất khoảng 30% lượng kẽm trong cơ thể, vậy nên nếu muốn bền sức hơn, bạn phải bổ sung thật nhiều kẽm trước khi "ra trận".

Tặng nàng đêm 8/3 thăng hoa nhờ những thực phẩm này - 6

5. Quả hạch

Tất cả những loại hạt khô như hạt óc chó, hạt hồ đào, hạt bồ đào hay hạt dẻ đều rất có tác dụng đối với sinh lực phái mạnh. Chúng giúp kéo dài thời gian làm "chuyện ấy" hơn rất nhiều, và cũng giúp đem lại nhiều khoái cảm hơn. Ăn một nắm hạt óc chó trước khi :ra trận" là một lựa chọn không tồi.

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })