DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

SỤN VI CÁ MẬP – BÀI THUỐC QUÝ CHO BỆNH NHÂN XƯƠNG KHỚP TRONG VIÊN SỦI GEN S

Sưu tầm
24/03/2020 16:36
Thành phần đặc biệt của viên khớp dạng sủi Gen S có trong phần sụn được lấy từ vây của cá mập. Sụn vi cá mập từ lâu đã được biết đến là loại dưỡng chất quý hiếm, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh và xem xét kỹ càng về công dụng của sụn vi cá mập đối với giảm đau xương khớp.

Vi cá mập được sử dụng làm thực phẩm từ cách đây hàng ngàn năm nhưng các nhà khoa học mới quan tâm đến tác dụng của vi và sụn cá mập tới điều trị các bệnh lý xương khớp từ những năm 1950-1960.

Theo một thí nghiệm tại trung tâm bệnh viện trường Đại Học tại thành phố Toulouse tại Pháp. Nghiên cứu trên 120 bệnh nhân đang mắc các bệnh về xương khớp, đã phát hiện ra rằng phần đông những bệnh nhân sử dụng hợp chất Chondroitin chứa trong sụn cá mập sau ba tháng đã cảm thấy tình trạng được cải thiện rõ rệt hơn so với những bệnh nhân không sử dụng. Do Chondroitin ức chế các men phá hủy chất sụn trong khớp, kích hoạt các men xúc tác cho quá trình tổng hợp axit hyaluronic. Đây là chất cần thiết cho khớp hoạt động tốt, rất hiệu quả cho những trường hợp thấp khớp, đau nhức xương khớp.

     Sụn vi cá mập có tác dụng cao trong điều trị thoái hóa khớp và bệnh viêm khớp

Tại Việt Nam, nổi bật trong các dòng thực phẩm chức năng hỗ điều trị xương khớp trên thị trường được chiết xuất từ Sụn vi cá mập là Viên khớp dạng sủi Gen S. Sản phẩm được Công ty CP Công nghệ GOG Việt Nam hợp tác cùng các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu và ra mắt thị trường vào tháng 3/2020 với thành phần chính là Chondroitin Sulfat trong sụn vi cá mập có khả năng tăng tính bền vững cho sợi keo nội bào và mô liên kết, ngừa thoái hóa tế bào. Sản phẩm có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa đốt sống, đồng thời giúp xương khớp chắc khỏe và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến những nỗ lực nghiên cứu và bào chế sản phẩm Gen S Effer dưới dạng viên sủi giúp hoà tan các dưỡng chất một cách tối đa cũng như tối ưu hoá khả năng hấp thụ vào cơ thể con người. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản và được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép và lưu hành, Gen S Effer được kỳ vọng sẽ là sản phẩm Việt Nam đầu tiên đạt được nhiều thành tựu to lớn trong việc điều trị xương khớp trên thị trường thực phẩm chức năng.

Theo đánh giá từ các giới chuyên môn và thực tế quá trình sử dụng từ những bệnh nhân đã sử dụng viên khớp dạng sủi Gen S thì hiện tượng đau nhức hay sưng viêm sẽ giảm sau vài ngày sử dụng và không có tác dụng phụ.

Viên khớp dạng sủi Gen S được chiết suất từ sụn vi cá mập trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản

Chuyên gia người Nhật Torigoe Yoshimitsu – đối tác chiến lược của nhãn hàng Gen S trong nghiên cứu và sản xuất Viên khớp dạng sủi Gen S chia sẻ thêm: “Qua nghiên cứu và khảo sát thị trường, chúng tôi nhận thấy việc bào chế và sản xuất viên uống dạng sủi sẽ giúp hòa tan các dưỡng chất và hấp thu tối đa vào cơ thể người bệnh, đồng thời dòng sản phẩm này cũng chưa xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Đó là lý do chúng tôi đã hợp tác cùng nhãn hàng Gen S để chuyển giao công nghệ sản xuất sản phẩm trên dây chuyền Nhật Bản cũng như đưa chiết xuất sụn vi cá mập từ công trình nghiên cứu của chúng tôi, cụ thể là chất Chondroitin Sulfat kết hợp với Glucosamin, collagen cùng một số phụ liệu để tạo nên sản phẩm viên khớp dạng sủi Gen S. Ngày hôm nay, tôi rất vui khi được tham dự và chứng kiến lễ ra mắt sản phẩm viên khớp dạng sủi Gen S. Tôi tin rằng Gen S Effer sẽ tạo nên bước đột phá tại Việt Nam và là sản phẩm được nhiều người bệnh lựa chọn trong việc bổ sung và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp.”

Hiện tại, sản phẩm viên khớp dạng sủi Gen S được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Công nghệ GOG Việt Nam với mức giá niêm yết: 850.000 VNĐ.

 

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM VIÊN KHỚP DẠNG SỦI GEN S:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO GOB QUỐC TẾ

Website: gens.com.vn

Hotline tư vấn miễn phí: 0354144193

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })