DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Sự thật gây phẫn nộ về việc nàng dâu trẻ khốn khổ khi không cho anh chồng vay 100 triệu

Sưu tầm
11/09/2018 09:59
Anh chị chồng có 40 triệu nhưng lại đi xây nhà tới 700 triệu, em trai xót thay anh nên về nhà hoạnh họe đòi vợ cho anh chị vay tiền thai sản để đỡ phải trả lãi ngân hàng.

Câu chuyện vay mượn tiền xây nhà có lẽ chẳng là chuyện của riêng ai. Bởi nhà cửa, đất đai luôn đòi hỏi một số tiền khá lớn, có những người phải dành dụm cả đời mới có được. Thông thường nhiều người sẽ chọn cách vay mượn người thân quen hoặc đi vay ngân hàng, tậu nhà tậu cửa và hai vợ chồng cùng nhau gánh gồng trả nợ về sau.

Mới đây, trên MXH cũng đã xuất hiện một bài đăng xoay quanh chủ đề này. Tuy nhiên, người xây nhà trong câu chuyện đáng trách một thì người đứng ra cho vay lại đáng trách tới mười phần. Cụ thể, bài đăng được chia sẻ trên một nhóm kín dành cho chị em phụ nữ có nội dung như sau:

Chồng ép vợ trẻ cho anh chị mình vay 100 triệu tiền thai sản để anh chị trả nợ xây nhà.
Chồng ép vợ trẻ cho anh chị mình vay 100 triệu tiền thai sản để anh chị trả nợ xây nhà.

Theo như lời chia sẻ của mẹ bỉm sữa P.T thì anh chồng chị xây nhà riêng từ năm 2014 và đã vay mượn chị một khoản là 40 triệu đồng. Tiền này là tiền thai sản sinh con đầu cùng với tiền tiết kiệm của chị P.T. Bẵng đi một thời gian, số tiền 40 triệu đồng còn chưa hoàn lại, chị P.T lại tiếp tục bị gia đình chồng hỏi vay thêm 100 triệu cho anh chồng trả nợ tiền xây nhà.

Với hoàn cảnh khó khăn hiện tại, vợ chồng chị hoàn toàn không dư dả để có thể cho vay. Thậm chí đó lại là tiền thai sản cùng với tiền tiết kiệm của chị P.T sau khi sinh em bé thứ hai. Theo lời chị kể, cả hai vợ chồng chị đều là công nhân, lương ba cọc ba đồng, chồng chị cũng hay chuyển công việc nên kinh tế không có sự đảm bảo. Vừa chán nản, vừa lo sợ vì chồng tỏ ra hung hăng khi một mực bắt ép vợ dâng 100 triệu cho anh mình trả nợ, chị P.T đành lên mạng cầu cứu hội chị em.

\r\nHội chị em vô cùng bức xúc trước cách suy nghĩ và hành động của chồng chị P.T.\r\n

Hội chị em vô cùng bức xúc trước cách suy nghĩ và hành động của chồng chị P.T.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Đa số chị em đều cảm thấy phẫn nộ với người chồng của chị P.T trong câu chuyện. Thứ nhất, bản thân không lo được cho vợ con đến nơi đến chốn, lại còn bắt ép vợ đem tiền đưa cho anh ruột trả tiền nhà. Thứ hai, khi vợ vừa sinh con xong, tâm lý và sức khỏe đều yếu, bản thân làm chồng lại hạnh họe vì chuyện tiền nong, thậm chí đánh con không thương tiếc để gây áp lực với vợ mình.

 

Dưới phần bình luận, chị em đã dành rất nhiều những lời bình thể hiện cảm xúc bực bội của mình, đồng thời cũng thương xót thay cho chị vợ. Nhiều người khuyên chị P.T nên giữ chặt số tiền 100 triệu đó mà phòng thân và nuôi con, bởi rõ ràng trong lòng chồng chị, chị cùng các con chẳng có chút trọng lượng nào.

Hiện tại, bài đăng vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ phía cư dân mạng. Tất nhiên người trách chị P.T thì ít mà trách chồng chị thì nhiều. Đành rằng anh em máu mủ ruột rà, nếu có điều kiện giúp đỡ, đùm bọc nhau là tốt. Nhưng nếu bản thân không có điều kiện thì cũng chớ nên để ảnh hưởng tới vợ và con của mình. Hy vọng chị P.T sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt sau khi đọc những lời bình của hội chị em.

Theo Helino

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })