DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Street style 'vạn người mê' của 'Hoa hậu chân ngắn' Olivia Culpo

Ngoisao.net
05/02/2018 15:48
Là một trong những Hoa hậu hoàn vũ có chiều cao hạn chế nhưng người đẹp Mỹ vẫn luôn ghi điểm với phong cách đa dạng, trẻ trung.
Street style \\\'vạn người mê\\\' của \\\'Hoa hậu chân ngắn\\\' Olivia Culpo  Olivia Culpo sinh năm 1992 tại Rhode Island, Mỹ. Năm 2012, cô đăng quang Hoa hậu Mỹ, sau đó trở thành Hoa hậu Hoàn vũ. Với chiều cao 1,66m, cô là một trong những Hoa hậu hoàn vũ thấp nhất trong lịch sử.
 
Street style \\\'vạn người mê\\\' của \\\'Hoa hậu chân ngắn\\\' Olivia Culpo  Sau 6 năm đăng quang Miss Universe, Olivia ngày càng đẹp và ghi dấu ấn với gu thời trang sành điệu, thời thượng.
 
Street style \\\'vạn người mê\\\' của \\\'Hoa hậu chân ngắn\\\' Olivia Culpo  Crop top là một trong những item được người đẹp Mỹ ưa chuộng. Dáng áo ngắn được cô kết hợp với jeans cạp cao để khoe vòng eo săn chắc cũng như tạo cảm giác dài hơn cho phần thân dưới. 
 
Street style \\\'vạn người mê\\\' của \\\'Hoa hậu chân ngắn\\\' Olivia Culpo  Đầm ngắn ôm sát giúp mỹ nhân 26 tuổi khoe trọn đôi chân thon gọn. 
 
Street style \\\'vạn người mê\\\' của \\\'Hoa hậu chân ngắn\\\' Olivia Culpo  Set đồ all black được mix-match ăn ý giúp Miss Universe 2012 khắc phục được hạn chế về chiều cao của mình.
 
Street style \\\'vạn người mê\\\' của \\\'Hoa hậu chân ngắn\\\' Olivia Culpo  Olivia khéo léo kết hợp suit trắng với phụ kiện tone đen toát lên vẻ sang trọng, thời thượng. 
 
Street style \\\'vạn người mê\\\' của \\\'Hoa hậu chân ngắn\\\' Olivia Culpo  Mix quần short cùng boots là công thức được người đẹp tích cực áp dụng, đây là "chiêu" hữu hiệu tạo cảm giác thon, dài hơn cho đôi chân.
 
Street style \\\'vạn người mê\\\' của \\\'Hoa hậu chân ngắn\\\' Olivia Culpo  Mỹ nhân sinh năm 1992 kết hợp blazer dáng dài với cao gót màu vàng ánh kim thời thượng. 
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })