DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Shophouse Châu Âu Hạ Long - điểm hẹn của những giấc mơ

Sưu tầm
27/12/2018 00:00
Sở Du lịch Quảng Ninh cho biết đến cuối tháng 11/2018, tổng số khách du lịch đến Quảng Ninh là hơn 12 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế là 5,2 triệu lượt. Với con số ấn tượng đó Hạ Long là nơi gieo mầm về “giấc mơ thịnh vượng” cho các nhà đầu tư.

Shophouse Châu Âu Hạ Long ra mắt vào đúng thời điểm sôi động của bất động sản Hạ Long khi mà trên thị trường có rất nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu vào cuộc đua bất động sản tại vùng đất giàu tiềm năng này. Đây là những căn Shophouse cuối cùng trên mặt đường Hạ Long, trong quần thể dự án Sun Plaza Grand World tại trung tâm du lịch Bãi Cháy, nằm giữa tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, quảng trường Sun Carnival Plaza và khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc Vienna, phân khu châu Âu – Europe Shophouse chính là mảnh ghép tiếp theo của dự án Sun Plaza Grand World, hứa hẹn tạo nên sức quyến rũ khó cưỡng và là điểm đến mới cho du lịch Hạ Long. Vienna được mệnh danh là “thành phố của kiến trúc” với những tòa lâu đài tráng lệ, những công trình độc đáo như Nhà thờ Stephan, nhà thờ Đức mẹ Saint Maria, bảo tàng Albertina, cung điện Schönbrunn, cung điện Hofburg… Vẻ cổ điển, lãng mạn và sự hưng thịnh của Vienna khiến bất cứ ai cũng muốn được đặt chân đến một lần trong đời.

Những điểm nhấn ấn tượng, đặc sắc của kiến trúc Vienna sẽ được tái hiện trong những khu phố shophouse châu Âu. Những căn shophouse lộng lẫy, sáng rực này sẽ mang cả châu Âu về thành phố biển Hạ Long, khiến Sun Plaza Grand World thực sự là “cuộc du ngoạn vòng quanh thế giới”. Không chỉ hiện thực hóa giấc mơ của người Hạ Long về những khu phố châu Âu “đẳng cấp” và “sang trọng”, Europe Shophouse là mảnh đất tìm kiếm của nhà đầu tư cho khát vọng thành công và sự hưng thịnh trong kinh doanh. Bởi, dòng shophouse mới này đã có nền tảng từ sự thành công ngoài mong đợi của 2 phân khu shophouse châu Phi (Morroco) và châu Úc (Australia) trước đó. Song, lợi thế chiến lược của Shophouse Europe chính là sự hiếm có - những căn shophouse mặt đường Hạ Long cuối cùng và duy nhất, hưởng trọn dòng khách du lịch lớn đổ về mỗi tuần/tháng/năm.

Shophouse Châu Âu - “Điểm hẹn của những giấc mơ”, được kiến tạo với tầm nhìn dựng xây cho một tương lai vững bền, sẽ trở thành bến đỗ cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng, nơi họ hiện thực hóa những ước mơ, khát vọng dựng xây cơ nghiệp phồn thịnh trong tương lai.

Thông tin dự án chi tiết liên hệ: Realhomes - Đơn vị phân phối chính thức dự án - Đối tác chiến lược của Sun Group.

Website: http://realhomes.vn/sun-plaza-grand-world

Hotline: 097 4422 395

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })