DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Selena Gomez tươi tắn tới ủng hộ Justin Bieber

Dân trí
02/02/2018 15:26
Cặp tình nhân trẻ \"ồn ào\" bậc nhất Hollywood - Selena Gomez và Justin Bieber lại xuất hiện bên nhau tại một trận hockey ở Los Angeles, Mỹ, ngày 1/2. Justin thi đấu còn Selena tới cổ vũ người yêu.

Ngôi sao ca nhạc từ bỏ những thói quen xấu để dành thời gian tập luyện thể thao. Anh muốn chứng tỏ cho Selena và gia đình cô rằng, anh đang ngày một tiến bộ và hướng đến lối sống lành mạnh hơn.

\r\nĐây là lần thứ hai, Selena theo bạn trai tới một trận bóng để ủng hộ anh. Tháng 11 năm ngoái, cô cũng khiến mọi người xôn xao khi xuất hiện tại sân bóng cùng Justin Bieber.\r\nĐây là lần thứ hai, Selena theo bạn trai tới một trận bóng để ủng hộ anh. Tháng 11 năm ngoái, cô cũng khiến mọi người xôn xao khi xuất hiện tại sân bóng cùng Justin Bieber.

\r\nJustin bảnh bao khi mới tới sân bóng (trái) và khá mệt mỏi sau khi trận đấu kết thúc (phải).\r\nJustin bảnh bao khi mới tới sân bóng (trái) và khá mệt mỏi sau khi trận đấu kết thúc (phải).

\r\nSelena lên xe theo bạn trai về sau khi trận đấu kết thúc.\r\nSelena lên xe theo bạn trai về sau khi trận đấu kết thúc.

\r\nNgôi sao 25 tuổi trang điểm nhẹ nhưng vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút.\r\nNgôi sao 25 tuổi trang điểm nhẹ nhưng vẫn rất xinh đẹp và cuốn hút.

\r\nSelena và Justin tái hợp từ tháng 10 năm ngoái sau khi cô chia tay với The Weekend.\r\nSelena và Justin tái hợp từ tháng 10 năm ngoái sau khi cô chia tay với The Weekend.

\r\nChuyện tình của Selena và Jusitn vẫn luôn thu hút sự chú ý của dư luận đặc biệt là khi giờ đây, vì mối tình với Justin, Selena đang mâu thuẫn với mẹ ruột.\r\nChuyện tình của Selena và Jusitn vẫn luôn thu hút sự chú ý của dư luận đặc biệt là khi giờ đây, vì mối tình với Justin, Selena đang mâu thuẫn với mẹ ruột.

\r\nNữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp phẫu thuật ghép thận vào mùa hè năm ngoái. Sau giai đoạn này, cô và Justin bắt đầu nối lại quan hệ.\r\nNữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp phẫu thuật ghép thận vào mùa hè năm ngoái. Sau giai đoạn này, cô và Justin bắt đầu nối lại quan hệ.

\r\nJustin muốn chứng minh với bạn gái rằng, anh thực sự trân trọng và quan tâm tới cô khi theo đuổi cô suốt mấy tháng trước khi hai người tái hợp chính thức.\r\nJustin muốn chứng minh với bạn gái rằng, anh thực sự trân trọng và quan tâm tới cô khi theo đuổi cô suốt mấy tháng trước khi hai người tái hợp chính thức.

\r\nVì bạn gái, Justin sẵn sàng từ bỏ lối sống thác loạn trước đây và trở thành người chín chắn, khỏe mạnh.\r\nVì bạn gái, Justin sẵn sàng từ bỏ lối sống thác loạn trước đây và trở thành người chín chắn, khỏe mạnh.

 
\r\nSelena vẫn đang trong quá trình phục hồi sau ca phãu thuật ghép thận.\r\nSelena vẫn đang trong quá trình phục hồi sau ca phãu thuật ghép thận.

\r\nNữ ca sĩ của Bad Liar đi chơi cùng một nhóm bạn, ngày 31/1.\r\nNữ ca sĩ của "Bad Liar" đi chơi cùng một nhóm bạn, ngày 31/1.

\r\nCuộc sống của Selena ngày càng ổn định và vui vẻ. Cô cũng bắt đầu quay lại với phim trường và phòng thu âm.\r\nCuộc sống của Selena ngày càng ổn định và vui vẻ. Cô cũng bắt đầu quay lại với phim trường và phòng thu âm.

\r\nCó thông tin cho rằng, Justin thực sự muốn kết hôn với Selena nhưng chưa được gia đình bạn gái chấp nhận.\r\nCó thông tin cho rằng, Justin thực sự muốn kết hôn với Selena nhưng chưa được gia đình bạn gái chấp nhận.

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })