DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Nữ doanh nhân trẻ vượt thử thách để thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ

Sưu tầm
16/04/2019 17:32
“Trên đời không có thành công nào dễ dàng, tất cả đều phải trải qua những tháng ngày tích lũy” đó là câu nói luôn gắn liền với cuộc đời chị Trần Thị Phi Yến (28 tuổi).

Ngưỡng mộ sự kiên trì và quá trình lập nghiệp của chị, phải làm việc với chị mấy lần, sau một thời gian thuyết phục chị mới cho chúng tôi chia sẻ thông tin của mình lên. Để thành công như ngày hôm nay chị đã trải qua bao khó khăn và thử thách. Tốt nghiệp ngành dược, sau khi học xong chị lấy chồng và có em bé. Lúc đó chị xin việc tại các bệnh viện nhưng không được nên chị ở nhà nội trợ cho đến khi sinh bé đầu tiên. Kinh tế đã khó khăn lại khó khăn hơn khi có mình chồng chị lo kinh tế gia đình, bé mới sinh lại hay bệnh nên khi bé mới được 3 tháng chị đã bắt đầu tập tành bán hàng online.

nu doanh nhan tre vuot thu thach de thanh cong khien nhieu nguoi nguong mo - 1

Những ngày đầu lập nghiệp quả thực khó khăn gian truân, chị bán oder từng bộ đồ em bé với mức lời chỉ 10 ngàn đồng một bộ. Sau đó vì có duyên với buôn bán cộng thêm tính chịu khó, lăn xả chị kinh doanh thêm nhiều mặt hàng khác. “Lúc đó, mặt hàng hàng gia dụng đang khá nổi nên mình quyết định nhập và bán thêm mặt hàng này. Với số vốn trong tay chỉ có 3 triệu 750 ngàn đồng thôi, mình tìm hiểu và xin được nhập hàng tận gốc luôn”, chị chia sẻ. Và quả thực ông trời không phụ lòng người bây giờ chị đã có một kho gia dụng chăn ga gối tại Biên Hòa.

nu doanh nhan tre vuot thu thach de thanh cong khien nhieu nguoi nguong mo - 2

Thấy chị sinh 2 bé rồi mà thân hình vẫn đẹp, tôi liền hỏi bí quyết và chị vui vẻ chia sẻ: “Thời con gái mình chỉ 48kg nhưng sau khi sinh 2 bé thân mình của mình bắt đầu tăng cân không kiểm soát, nặng 58 – 60 kg. Mình bận chăm 2 con nhỏ và bán hàng online không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân. Đôi lúc thấy bạn bè cũng trang lứa mình thấy tủi thân và tự ti lắm, mình thu hẹp giao tiếp hơn, chủ yếu chỉ dám sống trên online” nói tới đây chị cười.

Không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và tập luyện, chị Trần Phi Yến đã sử dụng rất nhiều loại trà và thuốc giảm cân khác nhau nhưng không có hiệu quả, cảm thấy mệt mỏi, cơ thể suy nhược, có loại giảm vài ký nhưng khi ngưng lại lên ký, có khi còn lên nhanh hơn và vượt với số ký ban đầu. “Lúc đó mình lo sợ, mất niềm tin vào trà giảm cân, rồi có một người quen giới thiệu, nghe nói sản phẩm có xuất xứ từ Singapore tốt và chất lượng lắm. Mình đánh liều thêm một lần nữa và hơn mong đợi, mình giảm gần 10kg mà không mệt mỏi như những sản phẩm khác từng dùng, ngưng lại 1 – 2 tháng cũng không có dấu hiệu tăng cân trở lại”.

nu doanh nhan tre vuot thu thach de thanh cong khien nhieu nguoi nguong mo - 3

Nhận thấy trên thị trường có quá nhiều loại trà giảm cân, thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc đang lưu hành tràn lan. Mong muốn giúp các các chị em có nhu cầu giảm cân giống mình, tâm đắc và quá vui mừng với bí quyết mình vừa biết được nên chị quyết định đầu tư một chuyến đi Singapore để thuyết phục xin mua lại công thức và công nghệ mang về Việt Nam gia công đóng gói. Và cuối cùng chị đã thành công, mang KOY thảo mộc đến với người tiêu dùng, 1 loại sản phẩm giảm cân an toàn hiệu quả và luôn lấy chất lượng làm đầu.

nu doanh nhan tre vuot thu thach de thanh cong khien nhieu nguoi nguong mo - 4

Nhờ buôn bán online khá lâu, luôn cung cấp những sản phẩm uy tín và chất lượng tốt nhất cho mọi người nên mặt hàng KOY thảo mộc của chị được ủng hộ nhiệt tình. Mặc dù mới cho ra mắt thị trường hơn 3 tháng nhưng công ty chị đã cung cấp hơn 5.000 sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng và nhận được phản hồi tích cực về sản phẩm.

nu doanh nhan tre vuot thu thach de thanh cong khien nhieu nguoi nguong mo - 5

Khó khăn nhiều hơn thuận lợi nhưng niềm vui lớn nhất với chị là luôn có sự tin tưởng của khách hàng, sự đoàn kết tận tâm của hệ thống đội ngũ nhân viên công ty luôn đồng hành cùng chị, khiến chị càng có trách nhiệm hơn với công việc mình đang theo đuổi. Để thành công như ngày hôm nay, chị luôn có sự hậu thuẫn vững chắc từ chồng và ba mẹ, gia đình luôn hỗ trợ chăm sóc 2 bé để chị yên tâm tập trung công tác, nghiên cứu, cống hiến tất cả sức lực và trí tuệ cho đứa con tinh thần của chị. Song song đó chị vẫn không ngừng phát triển kho hàng gia dụng của mình ngày một phát triển, đông khách hơn và trải rộng trên nhiều tỉnh thành.

nu doanh nhan tre vuot thu thach de thanh cong khien nhieu nguoi nguong mo - 6

Trong kinh doanh chị không nghĩ gì quá xa xôi, bởi ba chị thường dạy chị “có tâm sẽ có tầm, làm gì cũng được nhưng không được làm bậy”. Bởi vì thế khi chị làm bất cứ việc gì việc đầu tiên chị cần để cái tâm mình trong đó, chị luôn coi khách hàng là người thân trong gia đình.

Thông tin chi tiết : Facebook Trần Thị Yến

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })