DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Những bộ đầm để đời của Audrey Hepburn do Givenchy thiết kế

ngoisao.net
20/03/2018 10:12
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của minh tinh Audrey Hepburn, Hubert de Givenchy đã tạo nên nhiều khoảnh khắc thời trang huyền thoại.
Những bộ đầm để đời của Audrey Hepburn do Givenchy thiết kế NTK Hubert de Givenchy qua đời ngày 10/3 tại Pháp. Khi còn sống, mối quan hệ giữa ông và minh tinh Audrey Hepburn không đơn thuần là tri kỷ mà nữ diễn viên người Anh còn là nàng thơ, nguồn cảm hứng sáng tạo trong sự nghiệp thời trang của ông.
 
Những bộ đầm để đời của Audrey Hepburn do Givenchy thiết kế Givenchy cũng chính là người xây dựng phong cách cho Audrey Hepburn, góp phần giúp bà trở thành biểu tượng thời trang mọi thời đại. Thủ vai nữ chính trong bộ phim Sabrina (1954), Hepburn ghi dấu ấn khó quên với bộ đầm bồng xòe trắng, thêu hoa do Givenchy thực hiện.
 
Những bộ đầm để đời của Audrey Hepburn do Givenchy thiết kế Trong ảnh, huyền thoại điện ảnh một thời diện thiết kế chiết eo với phần cổ áo ngang tại lễ trao giải Oscar lần thứ 26. Sabrina chính là bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của nhà mốt Pháp và nữ diễn viên người Anh. Với sự tư vấn trang phục của Givenchy, tác phẩm điện ảnh này thắng giải Oscar "Trang phục đẹp nhất". Còn Hepburn giành giải  "Nữ diễn viên chính xuất sắc". 
 
Những bộ đầm để đời của Audrey Hepburn do Givenchy thiết kế Năm 1957, góp mặt trong phim nhạc kịch Funny Face, hình ảnh Hepburn diện đầm hoa thắt nơ cùng mũ rộng vành đã trở thành khoảnh khắc khó quên trong lòng khán giả thời bấy giờ. 
 
Những bộ đầm để đời của Audrey Hepburn do Givenchy thiết kế Bộ váy lụa đỏ sang trọng cô diện trong bộ phim này cũng do Givenchy thiết kế.
 
Những bộ đầm để đời của Audrey Hepburn do Givenchy thiết kế Đầm midi với phần thân dưới xòe rộng xuất hiện cùng nữ minh tinh trong phim Love In The Afternoon(1957).
 
Những bộ đầm để đời của Audrey Hepburn do Givenchy thiết kế Hình ảnh Hepburn cùng chiếc mũ quả dưa do Givenchy sáng tạo trong phim hài How to Steal a Million(1966) từng truyền cảm hứng cho các tín đồ thời trang lúc bấy giờ. 
 
Những bộ đầm để đời của Audrey Hepburn do Givenchy thiết kế Hepburn diện đầm satin đen kèm găng tay, kính mắt trong Breakfast at Tiffany\'s (1961) đã trở thành hình ảnh kinh điển của làng thời trang, điện ảnh. 
 
Những bộ đầm để đời của Audrey Hepburn do Givenchy thiết kế Givenchy tiếp tục đồng hành cùng người bạn tâm giao khi bà tham gia diễn xuất cho bộ phim Charade(1963) cùng nhiều tác phẩm điện ảnh khác. 
 
Những bộ đầm để đời của Audrey Hepburn do Givenchy thiết kế Năm 1988, NTK Hubert de Givenchy nhận giải thưởng cống hiến trọn đời tại California. Đến dự sự kiện này, Hepburn diện chiếc váy Haute Couture đính lông vũ do chính người bạn thân của mình thiết kế.
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })