DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang - bí quyết cho người sỏi tiết niệu, nguồn gốc từ cung đình triều Nguyễn

Sưu tầm
25/05/2020 00:00
Kế thừa từ bài thuốc dùng cho Vua của Thái Y Viện triều Nguyễn, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi bệnh sỏi tiết niệu chỉ sau một liệu trình điều trị.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hội tụ tinh hoa của các bài thuốc quý Cung Đình triều Nguyễn

Sỏi tiết niệu là bệnh lý phổ biến, gồm sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo. Số liệu ước tính cho thấy, tại Việt Nam, có khoảng 3% dân số mắc bệnh sỏi tiết niệu.

 Khi mắc bệnh sỏi tiết niệu, người bệnh sẽ phải chịu đau đớn và gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Đây là loại bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh như: thận ứ nước, ứ mủ, suy thận, nhiễm trùng... Thậm chí, bệnh sỏi tiết niệu có thể gây tử vong và dễ tái phát trở lại.

 Bệnh sỏi tiết niệu có nhiều cách chữa như tán sỏi qua da, tán sỏi ngoài cơ thể, phẫu thuật, uống thuốc làm tan sỏi. Tuy nhiên, theo số liệu thống kê cho thấy, có đến hơn 60% số người từng mắc bệnh sỏi tiết niệu tái phát trở lại. Chính vì vậy, việc ngăn ngừa sỏi tái phát sau điều trị là vấn đề hết sức quan trọng.

 Thấu hiểu khó khăn và bất cập trong điều trị bệnh sỏi tiết niệu này, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về Y học cổ truyền của Nhất Nam Y Viện đã dành nhiều năm để tiến hành nghiên cứu, phát hiện và hoàn thiện để cho ra đời bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu mang tên Nhất Nam Tiêu Thạch Khang - được kế thừa những tinh hoa từ bài thuốc dùng cho Vua của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Những thành phần nổi bật tạo lên sự khác biệt của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Bài thuốc bí truyền đặc trị sỏi tiết niệu của Nhất Nam Y Viện được tạo thành từ 3 phương thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thành Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Mỗi phương thuốc này đều được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu quý hiếm, được phối hợp với nhau theo theo tỷ lệ vàng.

Nếu sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đúng liều lượng, thời gian chỉ định, người bệnh sẽ nhận được các lợi ích sau:

Để mang đến hiệu quả điều trị sỏi tiết niệu toàn diện, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 - Sử dụng 100% dược liệu sạch: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được bào chế từ các dược sạch do Nhất Nam Y Viện quy hoạch và phát triển tại một số tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Hòa Bình, Hải Dương, Vĩnh Phúc...

- An toàn, không tác dụng phụ và hiệu quả bền vững: Nhờ sử dụng 100% dược liệu sạch, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện an toàn, không gây ra tác dụng phụ, mang lại hiệu quả toàn diện.

- Thuốc được bào chế dưới dạng thuận tiện sử dụng: Để hỗ trợ người bệnh, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện được bào chế dưới dạng viên hoàn và dạng cao. Khi sử dụng thuốc, người bệnh không phải tốn thời gian đun sắc và thuận tiện khi bảo quản thuốc.

 Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh sỏi tiết niệu.

Hết sỏi tiết niệu, khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn nhờ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Sau nhiều năm áp dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang vào điều trị bệnh sỏi tiết niệu, Nhất Nam Y Viện đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân. Một số phản hồi từ phía người bệnh đã điều trị thành công bệnh sỏi tiết niệu nhờ sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện:

 Chị Dương Thị Tuyết Minh (34 tuổi, Hải Phòng) cho biết: "Gia đình tôi có 4 thành viên thì có đến 2 người đều bị bệnh sỏi tiết niệu. Chúng tôi đã dùng đủ mọi cách nhưng bệnh chỉ khỏi được một thời gian và tái phát trở lại nhiều lần. Thế nhưng, may mắn thay, qua người bạn giới thiệu, tôi biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện. Chỉ sau một liệu trình điều trị, gia đình tôi đã hết chứng đau quặn, tiểu đêm, thoát khỏi căn bệnh sỏi tiết niệu đầy ám ảnh này".

 Anh Bùi Ngọc Thiện (37 tuổi, Vĩnh Phúc) chia sẻ: "Tôi sống chung với căn bệnh sỏi tiết niệu gần 2 năm. Tôi đã từng phẫu thuật sỏi, dùng nhiều loại thuốc khác nhau. Thế nhưng, bệnh sỏi chỉ khỏi được một thời gian ngắn và các viên sỏi lại hình thành trở lại. Qua tìm hiểu trên mạng, tôi biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện. Sau 3 tháng dùng thuốc, bệnh sỏi tiết niệu của tôi đã được chấm dứt hoàn toàn. Đến nay, sau gần 1 năm ngừng thuốc, tôi không thấy bệnh của mình tái phát trở lại”.

 Trên đây là những thông tin phản hồi từ chính người bệnh đã điều trị thành công bệnh sỏi tiết niệu nhờ sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Hi vọng qua những thông tin trên, quý độc giả đã có những cái nhìn khách quan về bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn này.

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc về phương pháp và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân hãy liên hệ trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện để được giải đáp. 

Để đáp ứng yêu cầu độc giả, chúng tôi xin cung cấp thông tin địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024. 8585. 1102 – 0923 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email:    lienhe@nhatnamyvien.com

 

 

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })