DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

MUỐN DA ĐẸP TỪ GỐC? ĐỪNG BỎ LỠ DÒNG SẢN PHẨM NÀY

Sưu tầm
04/11/2020 15:41
Bạn có biết lý do tại sao mình đã chi hàng núi tiền đầu tư cho các loại mỹ phẩm chăm sóc da nhưng vẫn không đạt được kết quả như ý? Rất có thể vì bạn đã bỏ lỡ dòng sản phẩm chăm sóc da ưu việt này.

Đó chính là Dược mỹ phẩm – dòng mỹ phẩm được bào chế theo tiêu chuẩn dược phẩm, có khả năng tác động vào sâu bên trong lớp hạ bì, mang lại hiệu quả cao và bền vững.

 

DƯỢC MỸ PHẨM LÀ XU HƯỚNG THẾ GIỚI

 

Theo báo cáo “Xu hướng Làm đẹp tại Châu Á” (phát hành tháng 11/2019) do tổ chức Kantar World tiến hành, những sản phẩm chăm sóc chuyên sâu mang tính dược sẽ ngày càng được ưa chuộng và phát triển.

 

“Người Châu Á tin rằng có sức khoẻ sẽ mang tới hạnh phúc, quan trọng gấp đôi so với việc trở nên giàu có. Mọi người tin rằng những sản phẩm trên da cũng có tác dụng tương tự như một loại thực phẩm chức năng – điều này đã khiến những thay đổi trong mong muốn của họ về sản phẩm chăm sóc da cũng như công dụng của nó” – nhận định từ báo cáo.

 

Đó là lý do tại sao trên thị trường Hàn Quốc, có tới 45% thương hiệu là dược mỹ phẩm. Xếp thứ hai là Đài Loan, chiếm 40%.

Mỹ phẩm được nghiên cứu và bào chế theo tiêu chuẩn dược phẩm

TẠI SAO DƯỢC MỸ PHẨM LẠI MANG ĐẾN HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Khác với mỹ phẩm thông thường, dược mỹ phẩm sở hữu nhiều thành phần hoạt tính. Do đó, hiệu quả của hóa mỹ phẩm và dược mỹ phẩm cũng có khoảng cách lớn. Đối với khả năng tác động, dược mỹ phẩm có thể sửa chữa các vấn đề ở sâu trong tế bào da, giúp da khỏe mạnh từ bên trong thì mỹ phẩm chỉ tác động được đến bề mặt da, có tác động làm đẹp, che phủ khuyết điểm và có rất ít khả năng dưỡng da.

Được ví như thực phẩm chức năng cho da, khi sử dụng dược mỹ phẩm, da sẽ có bước cải thiện đáng kể vì được chăm sóc từ bên trong. Đây là lý do cho thấy sự khác biệt về thành phần có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sử dụng và vì sao dược mỹ phẩm dùng trong bệnh viện thẩm mỹ lại phổ biến. 

Ngoài ra, hóa mỹ phẩm chưa rất ít hoặc hầu như không có hoạt tính sinh học. Còn với dược mỹ phẩm, do được điều chế như một sản phẩm dược phẩm cho da nên hàm lượng hoạt tính sinh học khá cao, hướng đến giải quyết những vấn đề đặc thù của da. 

 

LỰA CHỌN DƯỢC MỸ PHẨM SỞ HỮU CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

Đi theo xu hướng thế giới, tại Việt Nam, số lượng các thương hiệu Dược mỹ phẩm vào thị trường cũng tăng một cách đáng kể. Do đó, việc lựa chọn thương hiệu và sản phẩm uy tín cần cẩn trọng hơn.

Trong số các thương hiệu Dược mỹ phẩm chính hãng mới vào Việt Nam gần đây, không thể không nhắc tới DrHELENS, dòng dược mỹ phẩm chất lượng cao với hơn 300 sản phẩm chuyên sâu cao cao cấp phục vụ ngành y tế thẩm mỹ.

Được nghiên cứu và phát triển từ viện POHANG, viện Nghiên cứu Sinh học hàng đầu Thế giới, và là viện nghiên cứu trọng yếu của Chính phủ Hàn Quốc, dược mỹ phẩm DrHELENS sở hữu những công thức cấp tiến nhất.

Ứng dụng quy trình bào chế dược phẩm, công nghệ Nano-Liposome và công nghệ Đa nhũ tương của dược mỹ phẩm DrHELENS cho phép các thành phần hoạt tính đi sâu vào lớp hạ bì, tìm kiếm tế bào hư tổn và giải phóng hoạt chất, giúp nồng độ hoạt chất tại vị trí tác động đạt mức cao nhất, đồng thời tăng khả năng hấp thụ của tế bào. 

DrHELENS – Dược mỹ phẩm được bảo trợ bởi chính phủ Hàn Quốc

Dược mỹ phẩm DrHELENS gồm 3 dòng sản phẩm chính: hỗ trợ tái tạo, hỗ trợ chăm sóc điều trị và dưỡng ẩm chuyên sâu. Mỗi dòng sản phẩm đều được sáng chế với những công thức độc quyền riêng, như 3GF (kết hợp 3 nhân tố tăng trưởng IGF, FGF & EGF) hay Cos 5-complex, Vitamin 7-complex, … giúp mang đến những hiệu quả tối ưu cho làn da.

Ngoài ra, dược mỹ phẩm DrHELENS còn là thương hiệu chính hãng duy nhất tại Việt Nam cung cấp sản phẩm PDT13% (với thành phần chính là dẫn xuất m-ALA 13%) được sử dụng trong phương pháp quang động học, liệu pháp chăm sóc chuyên sâu và cải thiện mụn hiệu quả nhất hiện nay. PDT13% của DrHELENS cho phép rút ngắn thời gian ủ dung dịch từ 3 giờ xuống chỉ còn 20 phút. Do vậy, đây chính là sản phẩm mà các bệnh viện thẩm mỹ và trung tâm da chăm sóc da liễu không thể bỏ qua.

Mỗi sản phẩm của DrHELENS đều được trải qua quá trình nghiên cứu và quy trình thử nghiệm vô cùng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia da liễu đầu ngành của DrHELENS luôn giám sát để đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng.

Đó là lý do dược mỹ phẩm DrHELENS đã có mặt và được tin dùng tại hơn 500 Bệnh viện Thẩm mỹ và trung tâm da liễu uy tín tại Hàn Quốc.

DrHELENS đã được tin dùng tại hơn 500 Bệnh viện Thẩm mỹ và trung tâm da liễu uy tín tại Hàn Quốc

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 8/2020, dược mỹ phẩm DrHELENS nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng và đã trở thành sự lựa chọn của nhiều Bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ nội khoa và chăm sóc da liễu hàng đầu Việt Nam.

 

DrHELENS – DƯỢC MỸ PHẨM ĐƯỢC BẢO TRỢ BỞI CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC

 Địa chỉ: 42 Đặng Dung, Phường Tân Định, Q1, TP HCM

Hotline: 032 9339 336 – info@drhelens.vn

www.drhelens.vn

www.facebook.com/drhelensvn


  

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })