DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Món “ngô bóng đêm” và tạo hình “khó đỡ” của gà hot nhất tuần này

24h
05/03/2018 16:41
Tuần này có nhiều món ăn gây “sốt” được chị em chia sẻ, bình luận rôm rả. Bên cạnh đó, các mâm cỗ cúng cũng hút rất nhiều lượt like trên MXH.

Món “ngô bóng đêm” và tạo hình “khó đỡ” của gà hot nhất tuần này - 1

Tạo hình khó đỡ của gà

Sau khi kết thúc lễ cúng đầy nghiêm trang thì những con gà luộc này được chủ nhà đem ra nghịch ngợm. Nhìn những tạo hình khó đỡ này đã khiến nhiều người không thể nào nhịn cười được.

Món “ngô bóng đêm” và tạo hình “khó đỡ” của gà hot nhất tuần này - 2

Mâm cơm mặn của người thích ăn chay

 Toàn bộ mâm cơm này chỉ dành cho 2 người. Cả 2 vợ chồng cùng cô con gái nhỏ có thói quen ăn chay hằng ngày. Tuy nhiên, mỗi khi có khách thì cô vợ vẫn trổ tài làm các món mặn để chồng và bạn có dịp thưởng thức. Nhìn mâm cơm hấp dẫn với nhiều món khác nhau, lại được bày trí khéo léo khiến ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ.

Món “ngô bóng đêm” và tạo hình “khó đỡ” của gà hot nhất tuần này - 3

Mâm cỗ rằng tháng Giêng

Rằm tháng Giêng là ngày rằm quan trọng nhất trong năm nên cô vợ rất chăm chút các món ăn vào dịp này. Nhìn mâm cỗ tuy đơn giản nhưng lại đầy đủ tất cả những món ăn cần thiết, được nấu cẩn thận, trang trí bắt mắt. Tất cả đều thể hiện sự mong muốn khởi đầu cho một năm mới an khang, đủ đầy, hạnh phúc.

Món “ngô bóng đêm” và tạo hình “khó đỡ” của gà hot nhất tuần này - 4

Nem lụi

Vì vợ bầu bí hay thèm ăn linh tinh nên anh chồng này thường hay xắn tay áo vào bếp. Hôm nay vợ lên cơn thèm ăn nem lụi thế là ngay lập tức anh chồng đã tức tốc đi mua nguyên liệu về chế biến luôn. Nhìn những cử chỉ ân cần, chiều vợ bầu đã khiến nhiều chị em thầm ngưỡng mộ đôi vợ chồng này rất nhiều.

Món “ngô bóng đêm” và tạo hình “khó đỡ” của gà hot nhất tuần này - 5

Món “ngô bóng đêm”

Chỉ vì một phút bất cẩn mà nồi ngô luộc đã bị cháy đen. Thế mà cô nàng này lại hài hước chia sẻ rằng : “Nấu như thế này đã đủ điều kiện lấy chồng chưa ạ”. Câu hỏi có phần nữa đùa nữa thật này đã tạo nên một cuộc bàn luận rôm rả cho các chị em.

Món “ngô bóng đêm” và tạo hình “khó đỡ” của gà hot nhất tuần này - 6

Mâm cơm của “gái một con”

Nhà có 3 người nhưng lúc nào chỉ có 2 mẹ con là thường xuyên ăn cơm nhà. Tuy nhiên, không vì thế mà bữa ăn có thể xuề xòa được, mâm cơm chị nấu lúc nào cũng nhiều món ngon, hấp dẫn khiến cô con gái cứ thích ăn cơm mẹ nấu.

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })