DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Master Hoàng Viết Thắng: được tổ đãi nên phải cố gắng

Sưu tầm
16/05/2022 16:19
Đa năng, siêu việt, quá giỏi,... là những tính từ được các chuyên gia, grand master trong ngành ngợi khen khi nói về Hoàng Viết Thắng - Một doanh nhân thành đạt trên thương trường đồng thời là nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ đầy nhiệt huyết, say mê.

Xuất phát từ ngành mỹ thuật, Hoàng Viết Thắng có kinh nghiệm vẽ tranh, thư pháp, dạy viết chữ đẹp. Tình yêu nghệ thuật tỏa ra từ trong máu, anh đến với phun xăm thẩm mỹ giản đơn bằng một chân lý “nghề chọn người”. 

“Hành trình của tôi không phải là một giấc mơ. Vì không có giấc mơ nào mà lại thực tế và phải cố gắng nhiều đến như vậy”, Master Hoàng Viết Thắng mở đầu những chia sẻ của mình về hành trình đến với phun xăm thẩm mỹ. Hoàng Viết Thắng tự tin với vai trò Ban tổ chức PMU Show - Chìa khóa thành công ngành phun xăm 2022. Chương trình thu hút hơn 500 học viên tham dự.Chương trình thu hút hơn 500 học viên tham dự và được đông đảo Grand Master ủng hộ, khen ngợi.

Nhạy bén với mỹ thuật, Hoàng Viết Thắng không chỉ muốn nét đẹp chỉ nằm trên giấy vẽ. Nhận thấy nghề phun xăm thẩm mỹ có nhiều lỗ hổng, nhiều thợ kém tay nghề làm ra sản lỗi khiến khách hàng rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Nhiều lần anh suy nghĩ: “Con người ai cũng khao khát làm đẹp, làm đẹp cho người chẳng phải là làm đẹp cho đời.” Cá tính của anh thúc đẩy bản thân không ngừng tìm tòi để trả lời cho bằng được những câu hỏi: Tại sao không phát triển ngành phun xăm? Tại sao không ứng dụng mỹ thuật vào phun xăm để tạo nên nét đẹp chân - thiện - mỹ? Dùng cái tâm và sự tử tế của người làm nghệ thuật tạo nên nét đẹp tự nhiên cho đời.  Trình diễn kỹ thuật sợi Truebrows độc quyền trước 500 khách mời, học viên trong sự kiện ra mắt Hội doanh nhân PMU 2022

Nghĩ là làm, cuối năm 2020 anh đã ấp ủ và gây dựng thương hiệu TH Brows Academy, một lĩnh vực mới trong mô hình kinh doanh của mình. Dùng chính năng khiếu mỹ thuật tự tin trao truyền vẻ đẹp tự nhiên đến mọi người. “Thắng đến với Phun xăm thẩm mỹ bằng cả sự say mê, nên được tổ đãi học đâu hiểu đó, làm đâu thắng đó, tiến nhanh trong sự nghiệp. Thắng rất vinh dự tổ chức thành công PMU Show Chìa khóa thành công ngành phun xăm 2022, là một trong 50 Master danh dự tham gia trình diễn kỹ thuật sợi Truebrows tại sự kiện ra mắt Hội doanh dân PMU Việt Nam, Ban giám khảo cuộc thi Nano PMU - Wulop Viet Nam 2022,...”.Ban giám khảo cuộc thi Nano PMU - Wulop Viet Nam 2022


Sánh vai với các Grand Master hàng đầu Việt Nam

Nhờ tố chất tài hoa kết hợp với việc được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, Master Hoàng Viết Thắng nhanh chóng mở rộng và xây dựng TH Brows Academy trở thành học viện có tiếng tăm, giữ vị thế hàng đầu về đào tạo phun xăm thẩm mỹ, thu hút đông đảo học viên khắp cả nước.  Học viên luôn tự hào được dẫn dắt bởi Master Hoàng Viết Thắng truyền ngọn lửa nhiệt huyết về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ đến lớp trẻ. Làm việc bằng cả sự tận tâm và tử tế để mang đến những trải nghiệm hàng đầu cho quý khách hàng cũng như các học viên.

Và liệu có ai nghĩ rằng Master Hoàng Viết Thắng - người tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh Doanh Southern Columbia, hiện đang là Founder và CEO của chuỗi hệ thống kinh doanh F&B nổi tiếng tại Đà Lạt như: Bếp 1985, Thông Ơi cafe, Vườn Yên, Tiệm Rượu Phố Đèn Lồng, Nhà Hàng Hạt Gạo Làng Ta, … Chuyên gia đào tạo dự án Bệ Phóng Việt Nam Digital của Google tại Việt Nam, Coach của Tổ chức giáo dục toàn cầu Reskills, Khách mời - Cố vấn Kinh doanh của HTV,.... vẫn đang miệt mài, cố gắng không ngừng nghỉ để đưa phun xăm thẩm mỹ Việt Nam vươn tầm thế giới. 

Xin cảm ơn sự chân thành, cố gắng của anh. Chúc Master Hoàng Viết Thắng luôn sức khỏe, vững tin và thành công rực rỡ trong sự nghiệp!

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })