DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Lộ diện đội hình 'trai đẹp' của The Face Men mùa 2: Quá đông nhưng lại không 'nguy hiểm'?

Sưu tầm
09/10/2018 08:48
Liệu tiêu chí lựa chọn của 3 mentor quá khác nhau hay tiềm năng của dàn mỹ nam năm nay không còn \"lợi hại\" như mùa đầu tiên?

Sau tập 1, đội hình ba team Moo - Sonia - Toni tại The Face Men Thailand mùa 2 đã lộ diện. Điều đáng chú ý là mùa giải năm nay tiếp tục giữ nguyên số lượng 18 thí sinh được chọn, mỗi đội 6 thành viên nhưng số thí sinh 2 chọn chỉ đếm trên đầu ngón tay, chỉ có 1 thí sinh được 3 mentor giơ bảng, còn lại đều là những gương mặt chỉ được 1 mentor tin tưởng.

Liệu tiêu chí lựa chọn của 3 mentor quá khác nhau hay tiềm năng của dàn mỹ nam năm nay không còn “lợi hại” như mùa đầu tiên? Trước hết, hãy cùng “xem sơ” qua đội hình dàn hot boy của The Face Men mùa 2.

 

Team TONI

Lộ diện đội hình trai đẹp của The Face Men mùa 2: Quá đông nhưng lại không nguy hiểm?

Thí sinh nổi bật nhất của team Toni chính là anh chàng Dom Petch. Dù chỉ mới… 15 tuổi nhưng anh chàng lại sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt nam tính cuốn hút và được cả 3 mentor lẫn cố vấn Lukkade giơ bảng chọn. Cuối cùng, huấn luyện viên trẻ tuổi nhất Toni Rakkaen được mentor Lukkade “tặng” cho thí sinh “bé bỏng” Dom Petch.

 

2 gương mặt nổi bật của team Toni: Ryota 30 tuổi - Dom Petch 15 tuổi.2 gương mặt nổi bật của team Toni: Ryota 30 tuổi - Dom Petch 15 tuổi.

Team Toni cũng là team sở hữu thí sinh “cao tuổi” nhất chính là anh chàng người Nhật tăng động Ryota. Còn lại William, Mooyong, Bordin, Bank đều là nhân tố bí ẩn vì… chỉ có mỗi Toni tin tưởng lựa chọn.

Top 4 thí sinh “tiềm ẩn”: William, Mooyong, Bank và Bordin.Top 4 thí sinh “tiềm ẩn”: William, Mooyong, Bank và Bordin.

Team MOO

Lộ diện đội hình trai đẹp của The Face Men mùa 2: Quá đông nhưng lại không nguy hiểm?

Để vuột mất Dom Petch về team Toni, mentor chiến thắng nhiều campaign nhất The Face Men mùa 1 Moo Asava lại sở hữu nhiều chiến binh mạnh theo kiểu Attila của mùa 1 như Bom, Film và Poppy. Trong đó, cả Bom lẫn Poppy đều là thành viên mentor Moo có được khi tranh giành với đồng nghiệp Sonia.

3 thí sinh còn lại là những gương mặt mới mà mentor Moo cũng… chẳng vui vẻ gì lắm khi chọn về đội.

Poppy được 2 mentor Moo và Sonia lựa chọn, Lukkade chỉ định anh chàng về team Moo.Poppy được 2 mentor Moo và Sonia lựa chọn, Lukkade chỉ định anh chàng về team Moo.
Anh chàng điển trai như nam chính phim truyền hình Bom từ chối Sonia để đầu quân về team Moo.Anh chàng điển trai như nam chính phim truyền hình Bom từ chối Sonia để đầu quân về team Moo.
 
Ngoài Bom, Film và Poppy, các gương mặt còn lại đều chỉ có mỗi mentor Moo lựa chọn vì không quá nổi bật.Ngoài Bom, Film và Poppy, các gương mặt còn lại đều chỉ có mỗi mentor Moo lựa chọn vì không quá nổi bật.

Team SONIA

Lộ diện đội hình trai đẹp của The Face Men mùa 2: Quá đông nhưng lại không nguy hiểm?

Sonia Couling là huấn luyện viên hoàn thành đội hình cuối cùng trong tập 1 nhưng điều đó không đồng nghĩa đội của siêu mẫu kỳ cựu chỉ toàn thí sinh kém nổi bật. Anh chàng Addy Harris có gương mặt góc cạnh khiến mentor Toni ấn tượng nhưng quyết định chọn về team Sonia. Hot boy Kim Bohman sở hữu nét đẹp cuốn hút đúng chuẩn “quốc tế” mà Sonia tìm kiếm.

Addy Harris và Kim Bohman.Addy Harris và Kim Bohman.
Thí sinh có số phận “bấp bênh”: Không ai chọn, được Lukkade cứu nhưng có vẻ mentor Sonia chẳng mấy hài lòng.Thí sinh có số phận “bấp bênh”: Không ai chọn, được Lukkade cứu nhưng có vẻ mentor Sonia chẳng mấy hài lòng.

Tuy vậy, thí sinh có số phận được các fan quan tâm nhất là Luis Meza - anh chàng Sonia miễn cưỡng nhận vào đội vì yêu cầu của cố vấn Lukkade. Dù sở hữu gương mặt điển trai, hình thể chuẩn người mẫu cũng như lượng fan ủng hộ đông đảo nhưng Luis sẽ đi về đâu khi Sonia chẳng hề có ý chọn anh chàng và thậm chí còn nổi giận vì phải nghe theo quyết định của Lukkade?

 

Yebim Cat - Jirat - Alikan sẽ có bước lột xác hay phải nhường spotlight cho đồng đội nổi bật còn lại trong team Sonia?Yebim Cat - Jirat - Alikan sẽ có bước lột xác hay phải nhường spotlight cho đồng đội nổi bật còn lại trong team Sonia?

Còn nhớ ở mùa giải trước với 10 tập phát sóng, The Face Men đã có nhiều màn loại khó hiểu để đảm bảo chọn được 4 thí sinh xuất sắc nhất vào Final Walk: loại một lúc 4 thí sinh trong tập 7Joseph bị loại ngay trong đêm chung kết.

Khi chương trình khó kéo dài đến tập 14 - 15, liệu việc giữ nguyên số lượng 18 mỹ nam có quá đông và khiến mùa 2 tiếp tục diễn ra những màn loại trừ kỳ lạ?

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })