DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Lành bệnh dạ dày chỉ với toa thuốc Đông Y

Sưu tầm
22/01/2019 10:17
Theo y học cổ truyền những người bị đau dạ dày là đau ở vùng thượng vị và được chia làm nhiều loại khác nhau, tùy theo mỗi loại mà có các phương thuốc điều trị khác biệt. Và những bài thuốc trị đau dạ dày được bào chế từ những nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên để chọn được một nơi chữa bệnh hiệu quả thực sự thì lại không dễ. Hãy xem bài viết này để tìm hiểu phương pháp đặc trị đau dạ dày an toàn nhất.

Rất nhiều người bị mắc bệnh đau dạ dày vẫn thờ ơ, chủ quan mà không biết mức độ biến chứng thực sự của bệnh này nguy hiểm đến mức nào. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh nhân đau dạ dày có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày, hẹp môn vị,… Những biến chứng nghiêm trọng này có thể gây tử vong cho người bệnh nếu không được cấp cứu kịp thời.

Hiện nay, chữa dạ dày bằng Đông y đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong điều trị đau dạ dày bởi thuốc Đông y có những ưu điểm vượt trội. Khác với Tây y, các phương pháp chữa dạ dày bằng Đông y không chỉ hỗ trợ điều trị các tổn thương ở dạ dày mà còn nâng cao sức khỏe toàn diện, phục hồi phần nào chức năng của các cơ quan khác bởi theo quan điểm của y học phương Đông, cơ thể con người là một thể thống nhất, điều trị bệnh là phải đi sâu điều trị từ căn nguyên, kết hợp với phục hồi toàn thân, bồi bổ cơ thể. Vì vậy, chữa dạ dày bằng Đông y giúp nâng cao sức lực của toàn thân đồng thời có tác dụng lâu dài.

Những phương thuốc Đông y đã được lưu truyền lâu dài trong dân gian có ứng dụng thực tế và lưu truyền qua nhiều thế hệ đã được bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng dày công nghiên cứu. Do vậy, những bài thuốc nào được nhân dân sử dụng đến tận bây giờ chứng tỏ đó là những bài thuốc tốt nhất, hiệu quả nhất để mang lại hiệu quả điều trị bệnh dạ dày cao nhất.

Ưu điểm lớn nhất của các bài thuốc Đông y của bác sĩ Trọng là các nguyên liệu được sử dụng hoàn toàn là nguyên liệu thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên được thu hoạch, bào chế bằng phương pháp thủ công, không lẫn hóa chất nên tuyệt đối an toàn đối với cơ thể con người, ngăn chặn các tác dụng phụ gây hại. Đây chính là ưu điểm hơn hẳn của việc chữa dạ dày bằng Đông y so với Tây y.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng quan niệm rằng các cây cỏ, bài thuốc quý của dân tộc qua hàng trăm năm đều mang lại những khả năng chữa bệnh thần kỳ. Trời đất và sự sống đều trong vòng sinh – diệt. Nếu trời đất sinh ra con người, sinh ra bệnh tật, thì cũng sinh ra cây cỏ có tác dụng điều trị bệnh, vấn đề là người thầy thuốc phải tìm ra được phương pháp, quy luật, sử dụng được cây cỏ đó trong việc điều trị bệnh.

Với hơn 17 vị thuốc khác nhau (vị thuốc mang tính âm, tính dương và tính điều hòa), bài thuốc Đông Y của thầy thuốc Nguyễn Hữu Trọng có thể hỗ trợ chữa lành bệnh đau dạ dày từ cấp tính tới mãn tính. Trong đó có thể kể đến một vài vị thuốc quý như: hoàng liên, phèn đen, sa nhân, khổ sâm, mộc hương  cùng một số thảo dược khác được kết hợp theo một tỉ lệ vô cùng hợp lí ( đây cũng chính là bí quyết quan trọng trong bài thuốc của ông). Mỗi loại thảo dược đều được sơ chế và xử lí theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn và tính năng của từng loại thảo dược.

Bài thuốc chữa dạ dày của vị lương y Trọng tập trung giải quyết các vấn để tỳ vị, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, bảo vệ và phát triển các khuẩn có lợi trong đường ruột, khôi phục niêm mạc ruột, làm giảm các triệu chứng bụng đau căng trướng, rối loại tiêu hoá, sút cân, ăn không tiêu…

Do điều trị bệnh đau dạ dày đối với những bệnh nhân bị đau mãn tính không phải một sớm một chiều mà cần thời gian khá dài. Vì vậy, không chỉ đòi hỏi bệnh nhân phải có tính kiên trì mà chi phí điều trị cũng không nhỏ. Các bài thuốc Đông y chữa dạ dày với chi phí tương đối hợp lý, điều này rất có ý nghĩa đối với những bệnh nhân bị dạ dày mãn tính cần điều trị trong thời gian dài và điều kiện kinh tế không cho phép.

Với những cống hiến cho nền y học Đông y nước nhà, bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng đã nhận được nhiều lời khen của những người trong nghề và được UNESCO trao tặng kỷ niệm chương cho những đóng góp không ngừng nghỉ để cứu giúp bệnh nhân trên cả nước. Liên hệ tới Bác sĩ Nguyễn Hữu Trọng theo số điện thoại 0975706886 và địa chỉ chữa bệnh tại đây

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })