DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

KHI NGƯỜI TRẺ CHỌN TRAO ĐI NHỮNG YÊU THƯƠNG VÀ NHỮNG NỤ CƯỜI

Sưu tầm
29/01/2021 15:12
Đâu đó giữa những bộn bề, vẫn có những đôi bàn tay nhỏ mang sức trẻ lan tỏa những yêu thương, phần nào xua đi những khó khăn mà các trẻ em, đồng bào tại những vùng sâu vùng xa đang phải gánh chịu. Đặc biệt hơn là năm 2020, với quá nhiều những mất mác, đau thương do dịch bệnh và bão lũ mang đến. Những lúc đó, ta mới cảm nhận sâu sắc về những tấm lòng sẻ chia lá lành đùm lá rách. Với tinh thần người nhỏ làm việc nhỏ, những “người trẻ” vẫn luôn miệt mài, cố gắng với những dự án thiện nguyện cho thanh xuân của riêng mình.

Khi yêu thương không còn là những lời nói


(Hình ảnh từ hai chuyến cứu trợ miền trung lũ lụt 2020 vừa qua của Đông Ấm Group tại 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Ngãi)

Năm 2013, xuất phát giản đơn chỉ là sự cảm thông và chia sẻ giữa những người con xa quê tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn trẻ đã cùng nhau thành lập một tổ chức thiện nguyện trao đi những yêu thương, mang niềm vui cá nhân hòa cùng nhịp đập của cộng đồng. Từng trang ký ức xanh đã được tô lên những mảng màu thật đẹp, những mảng màu của yêu thương và những nụ cười rạng rỡ. Và tổ chức ấy là nơi mà các thành viên vẫn hay gọi thân thương hai tiếng “Nhà Mình”, đó là tổ chức thiện nguyện Đông Ấm Group.

(Hình ảnh từ hai chuyến cứu trợ miền trung lũ lụt 2020 vừa qua của Đông Ấm Group tại 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Ngãi)

Do dịch bệnh Covid 19 hoành hành, Thu yêu thương 2020 của Đông Ấm Group chỉ có thể đến phát quà cho trẻ em và các hộ gia đình khó khăn tại xã Đak Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đak Nông chứ không tổ chức được cho các em những ngày hội trọn vẹn như thường lệ mà Đông Ấm group vẫn hay làm.

(Hình ảnh các em đang hớn hở nhận quà bánh, lồng đèn, nhu yếu phẩm từ các anh chị em nhà Đông Ấm Group)

Chương trình Đông Ấm 2020 được tổ chức tại xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước đã khép lại một năm đầy biến cố với những tiếng cười rộn rã của các em thiếu nhi. Áp dụng khắc khe những biện pháp phòng chống dịch Covid 19, Đông Ấm Group đã mang trọn vẹn hai ngày hội trọn đến vùng đất naỳ.

(Hội thi Rung Chuông Vàng tại Đông Ấm 2020 đã giúp các em hiểu biết nhiều hơn về những thông tin, kiến thức mới, cũng như ôn tập lại những kiến thức đã được học)


(Những trò chơi dân gian được Đông Ấm Group cải tiến thêm vào chút hiện đại, đề các em có thể vừa chơi, vừa vận động trí não cũng như thể chất)


( Một đêm văn nghệ thật lung linh với tiếng nhạc Giáng sinh rộn ràng và tất cả mọi người đã cùng nhau trải qua một đêm văn nghệ thật đáng nhớ)

(Những phần quà yêu thương được trao đi với hy vọng góp phần nào xua đi những khó khăn, vất vả nơi này)

Những tháng ngày thanh xuân sẽ thật đẹp và những đôi bàn tay ấy đang vẽ lên những nụ cười. Cám ơn Đông Ấm Group và quý mạnh thường quân đã đồng hành cùng họ. Nhìn lại Đông Ấm Group cũng đã tròn 7 tuổi.

Link: https://www.facebook.com/dongamgroup

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })