DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Gạch chân những sản phẩm nhái BN care group

Sưu tầm
22/04/2019 00:00
Vừa qua, tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm, hàng nhái hàng kém chất lượng bởi các công thức chế biến không đúng quy chuẩn, quảng cáo mẫu mã sai lệch quy chuẩn của nhà sản xuất nhằm trục lợi, thêu dệt thông tin không đúng sự thật ngày càng tràn lan ngoài thị trường. Về lâu dài những dòng sản phẩm này gây hệ luỵ nghiêm trọng đến sức khoẻ người tiêu dùng, cần được xử lý nghiêm minh.

Nhằm đảm bảo giá trị và chất lượng của sản phẩm cũng như bảo vệ người tiêu dùng Công ty TNHH MTV The Best ( Công ty con BN care group) đã ra thông báo kể từ ngày  03.01.2019 công ty đã ngừng phân phối sản phẩm mặt nạ yến Collagen trong các mẫu mã/ bao bì cũ và thu hồi toàn bộ sản phẩm trong số lô không đạt tiêu chuẩn. Công ty khuyến cáo người dùng KHÔNG MUA CÁC SẢN PHẨM/ MẪU MÃ/ BAI BÌ CŨ này:

 

                         Thông báo chính thức của Công ty ban hành ngày 3.1.2019

Căn cứ trên thông báo chính thức này, công ty 100% đã thu hồi hoàn toàn các sản phẩm cũ/ mẫu mã, bao bì cũ không còn lưu hành trên thị trường, nếu còn phát có dòng sản phẩm này chắc chắn là hàng nhái không đúng của Công ty.

Để check về lô sản xuất/ NSX/ HDSD trên bao bì sản phẩm cũng ghi rất rõ thông tin nhằm đảm bảo chất lượng và những thông tin tin cậy nhất cho người tiêu dùng.

Dưới góc độ pháp lý, hành vi làm nhái mẫu mã, mẫu mã không đúng nhãn hiệu tại khoản 1 điều 129 Luật sở hữu trí tuệ 2005. Các biện pháp có thể áp dụng với bên vi phạm là: buộc chấm dứt hành vi xâm phạm,  buộc xin lỗi, cải chính công khai, buộc thực hiện nghĩa vụ dân sự, bồi thường thiệt hại, buộc tiêu huỷ,….

 Đặc biệt đối với mỗi sản phẩm người tiêu dùng có thể check hàng nhái bằng cách check tem điện tử đó là cú pháp KTM ( dấu cách) SR ( dấu cách) mã số gửi 8077 hoặc cách thứ 2 mã là DAC - mã cào gửi đến 8099 đây là đầu số tem điện tử duy nhất / 2 cú pháp duy nhất đúng và hợp lệ để check hàng chuẩn của BN care Group, nếu đầu số 8077 hoặc 8099 với cú pháp khác cũng sai không chuẩn hàng của công ty.

Cách thứ 2 phân biệt hàng thật của công ty: trên thân lọ sản phẩm chính hãng của Công ty có ghi rất rõ về tên sản phẩm, thể tích thực, logo chuẩn công ty.

       Phân biệt hàng thật – hàng giả trực tiếp trên thân lọ sản phẩm             Phân biệt thẻ bảo hành chính hãng và hàng nhái của sản phẩm

Mặt nạ Collagen tổ yến hoa hồng với các chiết xuất quý  giá như hoa hồng, lô hộ, giàu vitamin tổng hợp đặc biệt là Vitamin A và Vitamin C các tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp. Có thể ngăn ngừa sắc tố, ngừa nám,  tăng độ bóng và độ đàn hồi của da, làm chậm lão hoá, tránh chảy xệ và nếp nhăn. Có khả năng giúp  da cải thiện tình trạng khô xỉn. Hỗ trợ giúp đào thải cặn bã bít tắc, mụn ẩn sâu dưới lỗ chân lông.

Mẫu mã sản phẩm duy nhất của BN care Group đang dùng đưa ra thị trường hiện nay

 Mặt nạ yến Collagen nghệ tây tươi với các chiết xuất quý giá như nghệ tây, lô hội,  giàu vitamin tổng hợp đặc biệt là vitamin A và C. Ngăn ngừa sắc tố, ngừa nám, làm chậm lão hoá, tăng độ bóng đàn hồi,…cải thiện tình trạng mỏng yếu, phục hồi da hư tổn nhạy cảm, giảm nhanh những hiện tượng kích ứng.

 Tất cả những sản phẩm của công ty đều có đầy đủ về thành phần, công dụng và hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản đầy đủ để người dùng có thể sử dụng sản phẩm với giá trị tốt nhất, yên tâm để sử dụng.

Trên cơ sở hoạt động đúng với quy định của pháp luật và cái tâm làm nghề công ty nghiêm chỉnh chấp hành các điều lệ và phạt nặng nếu có cơ sở nhái mẫu mã hoặc lưu hành tràn lan các mẫu mã sai lệch quy định với công ty.

Tới đây công ty sẽ tiếp tục cho ra thị trường thêm những dòng sản phẩm mới uy tín, chất lượng cung ứng nhu cầu người tiêu dùng, là nơi chọn niềm tin cho chị em phụ nữ - tô màu cho phái đẹp.

 Theo nguồn: PV Thu Hường./

 

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })