DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Fan vỡ òa khi siêu mẫu Vàng Khả Trang xuất sắc đăng quang Siêu mẫu Quốc tế 2018

Sưu tầm
14/09/2018 23:17
Đúng như dự đoán của người hâm mộ, đại diện Việt Nam là giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 - Dương Nguyễn Khả Trang đã xuất sắc vượt qua 29 thí sinh khác đăng quang Siêu mẫu Quốc tế 2018.

Vòng chung kết cuộc thi Supermodel International - Siêu mẫu Quốc tế 2018 đã diễn ra vào 15 giờ chiều ngày 14/9 với cuộc so tài hấp dẫn của hàng loạt nhan sắc. Vượt qua nhiều ứng viên, đại diện Việt Nam là Dương Nguyễn Khả Trang đã đăng quang ngôi vị cao nhất, trở thành Siêu mẫu Quốc tế 2018.

Ngay từ khi nhập cuộc đại diện Việt đã được đánh giá là một trong những ứng viên hàng đầu cho ngôi vị cao nhất. Khả Trang là chiến binh đầu tiên của dự án \'Ngôi sao danh vọng\' đi thi đấu tại trường sắc đẹp - thời trang quốc tế và đã đạt thành tích xuất sắc.Ngay từ khi nhập cuộc đại diện Việt đã được đánh giá là một trong những ứng viên hàng đầu cho ngôi vị cao nhất. Khả Trang là chiến binh đầu tiên của dự án \'Ngôi sao danh vọng\' đi thi đấu tại trường sắc đẹp - thời trang quốc tế và đã đạt thành tích xuất sắc.
Khả Trang được đánh giá có vẻ đẹp khác lạ, chiều cao nổi bật.Khả Trang được đánh giá có vẻ đẹp khác lạ, chiều cao nổi bật.
Trong khuôn khổ diễn ra cuộc thi, nhờ vẻ ngoài tự tin, chuyên nghiệp, cô đã lọt vào “mắt xanh” và được ban tổ chức chọn chụp hình quảng cáo cho một hãng mỹ phẩm của Thái.Trong khuôn khổ diễn ra cuộc thi, nhờ vẻ ngoài tự tin, chuyên nghiệp, cô đã lọt vào “mắt xanh” và được ban tổ chức chọn chụp hình quảng cáo cho một hãng mỹ phẩm của Thái.

Khả Trang cho biết các phần thi liên tục. Tuy nhiên, người đẹp vẫn giữ được tinh thần, sức khỏe ổn định. Trước khi đến cuộc thi, cô được người mẫu Anh Thư, Nam vương Manhunt International Ngọc Tình hướng dẫn thêm kỹ năng trình diễn trên sân khấu.Khả Trang cho biết các phần thi liên tục. Tuy nhiên, người đẹp vẫn giữ được tinh thần, sức khỏe ổn định. Trước khi đến cuộc thi, cô được người mẫu Anh Thư, Nam vương Manhunt International Ngọc Tình hướng dẫn thêm kỹ năng trình diễn trên sân khấu.
Dương Nguyễn Khả Trang sinh năm 1992, cao 1,79 m, số đo ba vòng là 86-61-93 cm. Cô từng đoạt Giải vàng Siêu mẫu 2015 và từng vinh dự được tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế những 2 lần.Dương Nguyễn Khả Trang sinh năm 1992, cao 1,79 m, số đo ba vòng là 86-61-93 cm. Cô từng đoạt Giải vàng Siêu mẫu 2015 và từng vinh dự được tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế những 2 lần.
Sau thất bại ở 2 đấu trường Hoa hậu thì nay người đẹp họ Dương đã xuất sắc mang về cho mình danh hiệu Siêu mẫu Quốc tế.Sau thất bại ở 2 đấu trường Hoa hậu thì nay người đẹp họ Dương đã xuất sắc mang về cho mình danh hiệu Siêu mẫu Quốc tế.
Ngoài danh hiệu Siêu mẫu Quốc tế, cuộc thi còn trao danh hiệu cho top 4 còn lại. Người về vị trí thứ 2 là đại diện Switzerland.Ngoài danh hiệu Siêu mẫu Quốc tế, cuộc thi còn trao danh hiệu cho top 4 còn lại. Người về vị trí thứ 2 là đại diện Switzerland.
Vị trí thứ 3 thuộc về Hàn Quốc.Vị trí thứ 3 thuộc về Hàn Quốc.
Thứ 4 là vị trí của người đẹp Ba Lan.Thứ 4 là vị trí của người đẹp Ba Lan.
Cuối cùng là đại diện của Netherland.Cuối cùng là đại diện của Netherland.
TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })