DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Dân mạng dậy sóng bắt chước Bích Phương giữ tình chị em bằng vũ khí tối thượng

Sưu tầm
23/11/2018 01:09
Ế là xu thế một thời khi Bao giờ lấy chồng làm mưa làm gió cộng đồng mạng. Thánh lầy Bích Phương lại mới tung ra MV mới về tình chị em khiến hội bánh bèo ai cũng muốn bắt chước theo cô nàng tìm cho mình một hội bạn thân cực “chất”.\r\n\r\n

Ngày 18/11 vừa qua, Bích Phương lại tung ra ca khúc mới Chị Ngả Em Nâng khiến chị em chao đảo khi MV ra hẳn một định nghĩa mới về tri kỷ: Người yêu có thể tính sau nhưng bạn thân vào sinh ra tử chắc chắn phải có một hội.

 Chị Ngả Em Nâng bắt đầu khi cô bạn thân nối khố của Bích Phương bị người yêu lừa gạt mang thai rồi “bỏ của chạy lấy người". Chẳng biết làm sao, cô nàng đành chạy về khóc lóc cùng hội chị em “cắt bánh ăn thề" để giãi bày tâm tình. Và đúng với phương châm “trai đẹp có thể không có nhưng chị em thì phải có một hội", cả hội đã cùng sát cánh bên nhau, quyết tâm trả đũa trai đẹp bội bạc.

Chị em ta bên nhau từ thời “cắt bánh ăn thề".


Chiếc bánh Choco.Pie Dark xẻ đôi chứng minh tình chị em thắm thiết

MV Chị Ngả Em Nâng vừa tung ra đã khiến các fan “rần rần" vì độ lầy nhân đôi của Bích Phương và anh chàng Tạ Quốc Kỳ Nam - anh bạn thân ngoài đời thật, được cộng đồng mạng biết đến với sự lầy duyên dáng. Tình chị em điển hình của hội con gái đã được thể hiện chuẩn miễn bàn khi cả hội tụm ba tụm năm triệu hồi các thế lực tâm linh, quyết tâm trả đũa người bạn trai bội bạc.

Miễn là chị em ta có nhau, trai bội bạc đều nên dè chừng.

Đặc biệt, Chị Ngả Em Nâng còn gây ấn tượng với phong cách thời trang có phần lạ lùng của hội chị em. Bích Phương xuất hiện trong mái tóc xù đầy thần thái, lại mang chút ma mị, đáng sợ khi triệu hồi tâm linh trong kế hoạch trả đũa.

Mái tóc xù đầy thần thái của Bích Phương.

Cách kết hợp trang phục với hình ảnh Choco.Pie và Lime Orange trong từng phân cảnh đã gợi lên sự tò mò: có vẻ không chỉ “ăn thề” mà chị em Bích Phương còn “mặc thề" để thể hiện trọn tình chị em. Nhưng dù thế nào thì MV Chị Ngả Em Nâng đã minh chứng một sự thật: Dù có đang trả đũa trai đẹp bội bạc thì thần thái vẫn phải luôn thường trực, ăn diện là điều không thể thiếu.

Hình ảnh Choco.Pie xuất hiện trong đầy ấn tượng, góp phần cho phong cách ma mị của Bích Phương.

Chị em ta cũng không kém cạnh, dù đang đau khổ nhưng vẫn phải ăn diện cái đã.

Trai bội bạc đã là gì, cứ ăn diện trước đã rồi ta từ từ trả đũa không muộn.

MV Chị Ngả Em Nâng là sản phẩm trong dự án “Việt Nam Việt Nam” và được hợp tác tài trợ giữa Choco.Pie và Lime Orange, đánh dấu tháng 11 comeback đầy “drama" của cô nàng Bùa Yêu. Cùng đón chờ những hoạt động bất ngờ khác mà Bích Phương dần hé lộ nhé!

Hiện tại Choco.Pie đang có chương trình khuyến mãi cho sản phẩm mới: Khi mua một hộp bánh Choco.Pie Dark, bạn sẽ nhận được một mã khuyến mãi.

Truy cập website andiencungchocopie.com.vn và nhập mã để có cơ hội nhận được voucher ưu đãi của thương hiệu Lime Orange, và cả các item thời trang trong bộ sưu tập kết hợp Choco.Pie x Lime Orange.


TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })