DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất

afamily.vn
20/01/2018 16:52
Đây là bộ ảnh theo phong cách \'\'đám cưới ông bà anh\'\' của lớp KS15-Chính sách công của Học viện Hành chính Quốc gia.

Mùa kỷ yếu đến, kéo theo một ”cuộc đua” vô hình giữa các tập thể lớp. Ai cũng cố gắng đầu tư để cho ra đời một bộ kỷ yếu thật chất, để sau này nhìn lại, chúng ta biết rằng, mình đã từng có một thời đi học vui tươi đến thế.

Mới đây, lại xuất hiện thêm một bộ kỷ yếu khiến dân mạng thi nhau ”thả tim” vì sự sáng tạo và độc đáo. Đó chính là bộ ảnh theo phong cách ”đám cưới ông bà anh” của lớp KS15 - Chính sách công của Học viện Hành chính Quốc gia.

Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 1.
 

Lấy bối cảnh ở một chung cư cũ, các bạn sinh viên đã xuất hiện với những bộ trang phục mang phong cách retro để đi… đón dâu. Đoàn đón dâu chỉ có vài người, nhưng ai cũng chất, cũng sành điệu. Đám cưới này cũng có màn quăng bông, vung tiền… đúng chất thời xưa.

Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 2.
 
Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 3.
 
Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 4.
 

Bạn Phụng Trần - một thành viên trong lớp - chia sẻ: ”Lớp mình rất đặc biệt nên không muốn chụp kỷ yếu mờ nhạt, ai cũng giống ai như các lớp khác nên mới cho ra sản phẩm này. Ý tưởng này xuất phát từ mong muốn được lồng ghép chất hành chính - đặc trưng của trường mình với chất xưa, hài hước. Nên tụi mình chia thành 2 concept, thực và mơ. Concept 1 là cảnh lớp học thường ngày với những buổi hùng biện nảy lửa. Concept 2 là đám cưới năm 80-90 - như bạn đang thấy. 2 concept này dc liên kết nhau bằng lá bài thời gian”

Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 5.
 
Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 6.
 

Để làm cho ra nét retro của concept nhưng cũng thể hiện cá tính của lớp, các bạn đã cố gắng đưa vào những chi tiết như mâm quả là sách luật, trầu cau…Bộ ảnh còn có sự tham gia của cô Hà - giảng viên của lớp.

Bộ ảnh được chụp bởi studio Dreamers và có chi phí khoảng 3 triệu đồng. Ngoài việc có tính kỷ niệm, bộ ảnh này còn đánh dấu một ý nghĩa rất đặc biệt: Lớp Chính sách công là lớp đầu tiên và có thể là cuối cùng của Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP. HCM, vì theo dự kiện, kể từ năm 2018, Học viện Hành chính sẽ không tuyển sinh thêm sinh viên Chính quy của ngành này nữa.

Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 7.
 

Phụng Trần cũng chia sẻ thêm về những khó khăn trong lúc thực hiện bộ ảnh này. Khó khăn nhất đối là làm cho các bạn tin tưởng, dám thực hiện một bộ kỷ yếu độc đáomà trước giờ không có lớp thế hệ trước nào làm. Ban đầu có rất nhiều ý kiến phản đối, Phụng Trần phải alo cho từng bạn để thuyết phục. Team cũng có bạn  đã khóc trong đợt vận động này nhưng bằng chân thành các bạn đã làm được.

”Kỷ niệm rất nhiều, nhưng mình nhớ nhất là cái đêm tìm được nơi mình tin tưởng cùng mình thực hiện album lần này - studio Kỷ yếu The Dreamers. Tất cả chỉ trong vòng 4 tiếng kể từ lúc mình và người bạn tên Tâm cầm điện thoại trên tay phát hiện sudio, search địa chỉ, bàn bạc và chốt vấn đề ngay trong đêm. Cảm giác ý tưởng mình sắp hiện thực hiện được hạnh phúc lắm. Mình và Tâm vừa chạy xe dưới mưa vừa hét lớn từ Gò Vấp về tới quận 10 luôn (cười)” - Phụng Trần kể lại.

Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 8.
 
Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 9.
 
Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 10.
 
Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 11.
 
Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 12.
 
Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 13.
 
Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 14.
 
Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 15.
 
Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 16.
 
Bộ ảnh kỷ yếu tái hiện đám cưới thời ‘ông bà anh’ cực chất - Ảnh 17.
 
 
 
 Thanh Nga
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })