DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

Bình luận Robusta và Caramel - Sự kết hợp tạo nên hương vị đột phá

Sưu tầm
26/04/2019 00:00
Người dùng vốn đã quen thuộc với sự kết hợp giữa cà phê nguyên chất với đường hoặc sữa. Sự ra đời của một sản phẩm kết hợp giữa cà phê Robusta và Caramel hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ

KIRIN Latte Cà phê & Caramel là một sản phẩm mới ra mắt của công ty Cổ phần Thực phẩm Quốc tế (Interfood) thuộc tập đoàn KIRIN Nhật Bản. Khác với cà phê sữa thân quen, KIRIN Latte Cà phê & Caramel là thức uống hòa quyện hoàn hảo giữa cà phê nguyên chất và Caramel.

Robusta và Caramel - Sự kết hợp tạo nên hương vị đột phá

KIRIN Latte Cà phê & Caramel là sản phẩm kết hợp đột phá giữa cà phê nguyên chất thân quen và hương vị Caramel mới lạ

Vẫn là hương vị cà phê nguyên chất thân quen, mang đậm vị đắng và nồng mùi thơm nhờ quá trình rang sấy trực tiếp nhưng sản phẩm lần này lại tạo nên đột phá mới lạ khi kết hợp cà phê cùng Caramel, mang hương thơm ngọt ngào với màu cam đậm bắt mắt nhờ quá trình nung nóng đường. Khi kết hợp cùng nhau, vị đắng gắt của Robusta được cân bằng bằng vị ngọt thanh đến từ Caramel, tạo ra một thức uống thơm ngon.


Hài hòa về hương vị, KIRIN Latte Cà phê & Caramel cũng mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm ngọt ngào trong cuộc sống bộn bề hiện đại. Cuộc đời đôi khi đắng như vị cà phê đen nhưng với KIRIN Latte Cà phê & Caramel, những khoảnh khắc tưởng ngặt nghèo lại có thể hóa ngọt ngào như chính sự hòa quyện của Caramel dịu ngọt với Robusta đắng gắt.

Với khả năng giúp tinh thần tỉnh táo và tăng năng lượng hứng khởi, KIRIN Latte Cà phê & Caramel như một người bạn tuyệt vời dành cho những ai đang đối mặt với những tình huống không vui và muốn tìm kiếm một giải pháp để khơi dậy tinh thần phấn chấn.

Kirin Latte Cà phê & Caramel là sản phẩm vừa ra mắt thị trường vào tháng 3 của Công ty cổ phần Thực phẩm quốc tế (Interfood) thuộc Tập đoàn Kirin Nhật Bản.
KIRIN Latte Cà phê & Caramel là thức uống mới với sự kết hợp độc đáo giữa cà phê nguyên chất Robusta  caramel ngọt ngàoSản phẩm có giá 10.000 đồng, đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi, giúp bạn thưởng thức dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })