DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

adidas Originals khai trương cửa hàng mới tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

adidas Originals khai trương cửa hàng mới tại Hai Bà Trưng, Hà Nội
Minh Đan
15/12/2018 00:00


Sau một thời gian “đại trùng tu”, vào lúc 17h30’ ngày 16 tháng 12 sắp tới, adidas Originals sẽ chính thức khai trương cửa hàng mới tại 282-284 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là cửa hàng riêng biệt không đặt trong TTTM đầu tiên của hệ thống adidas Originals Hùng Hiệp Việt được xây dựng lại từ cửa hàng 282 Phố Huế concept Originals đã có mặt từ năm 2013.

Cửa hàng adidas Originals đã được nâng cấp lên theo concept Neighborhood với diện tích 150m2 và tông màu xám chủ đạo thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt với nhất.

 


Đến với cửa hàng, các bạn trẻ chắc chắn sẽ được thỏa sức mua sắm với đa dạng các mẫu giày dép, quần áo và phụ kiện.

   phiên bản adidas Prophere quay trở lại với các màu phối đơn giản nhưng mạnh mẽ

adidas Falcon với các phiên bản màu sắc trẻ trung, thời thượng chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan ruột của thương hiệu 3 sọc

Khách mời đến tham dự sẽ được thưởng thức tiệc trà, các tiết mục nhảy sôi động, trình diễn xe low rider cùng tiết mục bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng trị giá lên đến 10 triệu đồng và chương trình giảm giá 10% cho toàn bộ sản phẩm chỉ duy nhất trong ngày. Đặc biệt 150 khách hàng đến checkin sớm nhất còn nhận được voucher trị giá 300k và nhiều phần quà thú vị khác.


Với tất cả những yếu tố trên, sự kiện khai trương cửa hàng adidas Originals tại Hà Nội sẽ là một dịp thú vị dành cho các sneakerhead tại Thủ đô. Các bạn đừng quên note trên lịch và lên đồ thật đẹp để cùng gặp gỡ và giao lưu trong sự kiện đặc biệt này nhé!

Tham khảo chi tiết chương trình tại đây: http://bit.ly/1612PH

 

 

 
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })