DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

4 lý do bạn nên chọn tổ chức tiệc tại nhà hàng Bay Buffet

Sưu tầm
15/07/2020 14:33

Mỗi lần gia đình, bạn bè, đồng nghiệp muốn tụ tập liên hoan và bạn phải lãnh trách nhiệm chọn địa điểm ăn uống - một trách nhiệm tưởng chừng như nhẹ nhàng nhưng lại rất đâu đầu và khó quyết nhất trong mỗi bữa tiệc. Nên ăn gì?  Ăn ở đâu thì ngon? Nhưng lại phải cân đối túi tiền như thế nào? – Một  người “cầm trịch” phải lo tới vô vàn những yếu tố như thế. Tuy nhiên, với 4 lý do lớn sau đây sẽ có thể khiến bạn cân nhắc đến việc đặt tiệc liên hoan gia đình, bạn bè ở một nhà hàng buffet thay vì lựa chọn một nhà hàng gọi món thông thường.

4 lý do bạn nên chọn tổ chức tiệc tại nhà hàng Bay Seafood Buffet

  1. Ưu điểm “bao quát” khẩu vị của nhiều người

Một khi tụ tập đi ăn theo nhóm đông người, việc khó khăn nhất đối với người đưa ra quyết định lựa chọn địa điểm để cân bằng được khẩu vị và sở thích của mỗi cá nhân trong nhóm. Ví như, đi ăn kiểu gia đình thì người lớn tuổi trong gia đình lại thích những món ăn Việt truyền thống, trẻ con lại thích đồ ăn vặt, thanh niên thì lại thích món ăn Nhật – Hàn, người lớn thích đồ Âu – Mỹ mới chỉ liệt kê vài đối tượng mà đã có bao nhiêu sở thích khác nhau... Nếu bạn chỉ lựa chọn một nhà hàng bình thường, có lẽ sẽ có ít nhất một người phải “hy sinh” sở thích cá nhân của mình vì đa số, tuy nhiên, nếu bạn chọn một nhà hàng buffet, mọi chuyện lại hoàn toàn khác, có thể dung hòa toàn bộ sở thích ăn uống của tất cả mọi người.

  1. Nơi thể hiện được sự quan tâm

Bạn đã biết ưu điểm của việc hẹn hò hai người tại một nhà hàng buffet là gì không? Đó chính là việc có thể thể hiện sự quan tâm đến đối tượng của mình. Thông qua những cử chỉ siêu nhỏ thôi nhưng lại có thể làm xiêu lòng bất cứ ai như: Lấy giùm thức ăn, cầm đĩa hộ,…, bạn nhất định sẽ thắt chặt thêm tình cảm giữa hai người.

Thêm vào đó, đây là nơi rất tiện quan sát trong quá trình chọn món ăn của người yêu, bạn đời, người thân,… bạn sẽ thu thập thêm được kha khá thông tin về  khẩu vị và sở thích của người đó đấy! Buffet sẽ cho bạn thấy rõ nét nhất sở thích ăn uống của người bạn quan tâm.

 3. Dạy trẻ những quy tắc ăn uống căn bản cùng buffet

Có thể nói hiếm khi có một loại hình nhà hàng nào lại có thể giúp bạn dạy dỗ con trẻ những phép lịch sự căn bản trong văn hóa ăn uống như buffet. Dẫn bé yêu đi ăn buffet, bạn có thể dạy bé những điều căn bản nhất như: Văn hóa xếp hàng để chờ đến lượt, văn hóa không nên lấy nhiều và không bỏ thừa đồ ăn hay thậm chí là cách dùng dao, dĩa, thìa, … cơ bản khi ăn.

  1. Sự “hỗ trợ” hết mình của đội ngũ nhân viên phục vụ

Nhà hàng bay buffet có hệ thống âm thanh, ánh sáng hoành tráng để hỗ trợ sự kiện. Nếu như bạn muốn tổ chức một sự kiện: Sinh nhật, tiệc cưới, hội họp…. kết hợp ăn uống, thì các hàng buffet sẽ là một ý tưởng không tồi. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên của các nhà hàng bay buffet cũng luôn phối hợp hết mình trước mỗi yêu cầu của khách hàng.

Bay Seafood Buffet – Nâng tầm văn hoá ẩm thực

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 167 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội - 0868846868

Cơ sở 2: 28 Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội - 0961666518

Cơ sở 3: 14 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0964388844

 

TAG:
'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })