DÒNG SỰ KIỆN. * Thời trang 2018* Làm đẹp cùng chuyên gia

10 sản phẩm nhà bếp nhìn thì kỳ quặc những dùng rồi mới thấy vi diệu vô cùng

afamily
20/03/2018 13:48
Trên đời này, có những dụng cụ nhà bếp thay bạn bóc vỏ tôm, xé thịt làm ruốc hay thái sợi ra củ nhanh chóng mà các cô gái vụng về chắc mừng chảy nước mắt.

Bây giờ, đồ nhà bếp không còn gói gọn trong dao, kéo, thớt nữa. Bạn có thể tậu về cho mình nhiều món đồ hữu ích, tiện dụng, vừa tiết kiệm thời gian lại còn chẳng đòi hỏi độ khéo léo. Đảm bảo các cô gái hơi lười, hơi vội, hơi thiếu khéo tay kiểu gì cũng thấy chân lý cuộc đời bừng sáng khi biết rằng trên đời cũng có những món đồ hay ho thế này.

1. Dụng cụ tách vỏ tôm

10 sản phẩm nhà bếp nhìn thì kỳ quặc những dùng rồi mới thấy vi diệu vô cùng - Ảnh 1.

Có bao giờ bạn quyết định không ăn tôm dù đang chết thèm ra bởi một nguyên nhân đơn giản: lười bóc vỏ? Dụng cụ vi diệu này sẽ thay bạn bóc cả con tôm nhanh trong một nốt nhạc với cách dùng đơn giản và nhanh gọn. Sản phẩm này có giá 2,39 USD (khoảng 54.000 đồng). Xem thêm tại đây.

2. Găng tay dao cứa cũng không đứt

10 sản phẩm nhà bếp nhìn thì kỳ quặc những dùng rồi mới thấy vi diệu vô cùng - Ảnh 2.

Đôi găng tay có vẻ ngoài như một đôi găng len giữ ấm này được làm từ chất liệu khó bị cắt đứt, dẻo dai hơn chất liệu da gấp 4 lần. Với tên gọi NoCry, sản phẩm này giúp bạn thoải mái băm chặt đồ ăn mà không lo bị dao cứa vào đứt tay. Đôi găng này đang được giảm giá còn 10,99 USD (khoảng 250.000 đồng). Xem thêm tại đây.

3. Dao gọt tỉa hoa quả đa năng, nhỏ gọn

10 sản phẩm nhà bếp nhìn thì kỳ quặc những dùng rồi mới thấy vi diệu vô cùng - Ảnh 3.

Những bộ dao gọt tạo kiểu hoa quả cồng kềnh với các loại lưỡi dao khác nhau cần được tháo lắp mỗi lần sử dụng sẽ buộc phải cúi đầu trước con dao gọt nhỏ nhắn đa chắc năng này. Thiết kế gọn gàng nhưng mẫu dao của Deiss có nhiều loại lưỡi với các chức năng gọt vỏ, thái lát, bào sợi tiện lợi… Con dao này có giá 9,88 USD (khoảng 225.000 đồng). Xem thêm tại đây.

4. Dụng cụ thái cà chua trăm lát như một

10 sản phẩm nhà bếp nhìn thì kỳ quặc những dùng rồi mới thấy vi diệu vô cùng - Ảnh 4.

Món xào hoặc nấu canh thì không quá quan trọng nhưng với các món salad, món ăn sống, cà chua cần được thái thành những khoanh tròn đều đặn, không bị dập, chảy nước. Chiếc khuôn thái cà chua này sẽ giải thoát các cô nàng hậu đậu hay run tay, lo lắng. Sản phẩm này có giá 9,93 USD (khoảng 226.000 đồng). Xem thêm tại đây.

5. Thớt cắt kèm luôn khay đựng, cắt ngần nào, khay chứa ngần ấy

10 sản phẩm nhà bếp nhìn thì kỳ quặc những dùng rồi mới thấy vi diệu vô cùng - Ảnh 5.

Các nhà sản xuất đúng là biết chiều lòng người nấu ăn. Bạn sẽ không còn phải vừa cắt đồ ăn vừa sợ chúng rơi ra ngoài, cũng không phải nhấc thớt lên để gạt hết vào trong một cái bát lớn nhờ chiếc thớt kèm bát đựng đi kèm này. Lưu ý: bạn phải đặt thớt lên bồn rửa bát thì mới sử dụng được nhé. Bộ sản phẩm này có giá 29,95 USD (khoảng 682.000 đồng). Xem thêm tại đây.

6. Dụng cụ nhúng bánh quy vào sữa: thơm ngon và sạch tay đến miếng cuối cùng

10 sản phẩm nhà bếp nhìn thì kỳ quặc những dùng rồi mới thấy vi diệu vô cùng - Ảnh 6.

Nếu sợ bẩn tay hoặc không được tận hưởng miếng bánh quy cuối cùng nhúng vào cốc sữa, bạn nhất định phải sắp chiếc kẹp nhỏ xinh này của The Dipr. Với phần đầu uốn cong hình chữ C, bạn có thể móc bánh vào và nhúng hoàn toàn vào cốc sữa, tận hưởng miếng bánh cuối cùng. Sản phẩm này có giá 6,99 USD (khoảng 159.000 đồng). Xem thêm tại đây.

7. Dụng cụ chắt nước siêu dễ dùng, không lo cả cái lẫn nước đổ ập ra ngoài

10 sản phẩm nhà bếp nhìn thì kỳ quặc những dùng rồi mới thấy vi diệu vô cùng - Ảnh 7.

Đã bao giờ bạn rón rén, cẩn thận chắt nước ra khỏi nồi rồi trong một khoảnh khắc thiếu kiểm soát, toàn bộ nước lẫn cái đổ ập ra ngoài trong nuối tiếc và phẫn nộ? Đây chính là dụng cụ chắt nước bạn nên tham khảo ngày cho mình. Sản phẩm này của Kitchen Gizmo nhận được 4,5/5 sao với hơn 1.700 lượt bình chọn trên Amazon. Dụng cụ chắt nước có giá 14,99 USD (khoảng 341.000 đồng). Xem thêm tại đây.

8. Dụng cụ tách hạt nhô ra khỏi cùi

 
10 sản phẩm nhà bếp nhìn thì kỳ quặc những dùng rồi mới thấy vi diệu vô cùng - Ảnh 8.

Gỡ hạt ngô non ra khỏi bắt bằng tay hay dao đều mất thời gian và có thể khiến hạt ngô không "toàn thây". Dụng cụ tách ngô này của hãng Chef\'n sẽ giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng bằng thao tác vặn và đẩy. Sản phẩm này có giá 7,99 USD (khoảng 182.000 đồng). Xem thêm tại đây.

9. Dụng cụ phay thịt lấy cảm hứng từ móng gấu

10 sản phẩm nhà bếp nhìn thì kỳ quặc những dùng rồi mới thấy vi diệu vô cùng - Ảnh 9.

Xé nhỏ thịt để làm ruốc hay cho vào cháo luôn là công việc khá tốn thời gian mà không nhiều bà nội trợ hào hứng. Dụng cụ phay thịt này của hãng SnowBear lấy cảm hứng từ móng vuốt của loài gấu, giúp bạn xé, phay các tảng thịt dày nhanh và tiện hơn. Sản phẩm này có giá 12,85 USD (khoảng 292.000 đồng). Xem thêm tại đây.

10. Chiếc kéo 5 lưỡi giúp cắt vụn cả thế giới

10 sản phẩm nhà bếp nhìn thì kỳ quặc những dùng rồi mới thấy vi diệu vô cùng - Ảnh 10.

Mẫu kéo này của Warmhoming giúp việc cắt vụn các loại rau gai vị như hành, mùi trở nên nhanh hơn nhiều nhờ có hẳn 5 cặp lưỡi kéo thay vì 1 như thông thường. Sản phẩm này có giá 9,99 USD (khoảng 227.000 đồng). Xem thêm tại đây.

'; $(".float_banner_c2").html(float_banner_c2); })